• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giải mã chân thành và ý nghĩa tranh tứ quý trong phong thủy

#1
là một trong bức tranh được yêu chuộng độc nhất, tranh tứ quý phong thủy được người tiêu dùng lựa chọn càng nhiều đặt trưng bày and trang trí trong mái ấm gia đình, nhà khách, văn phòng thực hiện bằng việc… mặc dù vậy để câu hỏi trình diện tranh thêm ý nghĩa thì quý độc giả cần biết về ý nghĩa and bí quyết bày trí sao để cho chuẩn chỉnh độc nhất.
lối chơi tranh gỗ tứ quý theo tuổi and mệnh
lối chơi tranh gỗ tứ quý – tứ linh từ Chuyên Viên phong thủy
lời giải ý nghĩa tranh tứ quý phong thủy
Cây mai sẽ là biểu tượng của mùa Hạ. Hoa mai là dòng hoa màu trắng hoặc hồng phai như cây đào của miền bắc bộ. Cây mai bộc lộ cho sức sống dai sức, chịu được những thời khắc lạnh lẽo của mùa đông, ấp ôm mầm hoa nhỏ dại đặt bừng sắc đẹp khi bước qua tiết trời xuân.
[tuonggo197]
Cánh mai gầy, mỏng tanh tượng trưng cho vẻ tinh khiết, cây mai uốn éo biểu tượng cho vẻ đẹp. đó cũng chính là Vì Sao mai đc xếp vào là 1 trong số các bức tranh tứ quý được nhiều người ưu thích. hình ảnh hoa mai ước ao nhắc lên đc nguyện ước của mỗi nhân loại luôn đề cao cái đẹp, đều việc mở màn những trong sạch và tinh khiết.
Trúc làm việc & sinh trường theo khóm, nhựa sống dẻo dai & dai sức trước thời tiết khố cằn. Mầm măng trúc luôn luôn vươn bạn thẳng tắp khi mới sinh ra. vì đấy trúc đc ca tụng là biểu trưng của quân tử, bộc trực. tranh ảnh trúc trong bộ tranh tứ quý với ý nghĩa sâu sắc tôn vinh lối sinh hoạt ngay thật và quân tử, điều mà nhân loại trong xã hội cần phải có.
Cây hoa cúc lâu nay vẫn luôn luôn là hình tượng của ngày thu. Hình ảnh cúc tiến thưởng trương thọ với hàng trăm ngàn cánh bé bỏng tỏa đài tươi tắn. Hoa cúc chính là tượng trưng của sức khỏe and tuổi thọ. khi chết, bông cúc không rụng cánh nhưng chỉ gục cả bông xuống thân nhưng cành đang thẳng tắp. Tranh cúc chính là biểu trưng của sự thật thà, ở hiên ngang cho tới khi chết đi vẫn ko không tự tin có người.
Cây tùng hay mọc bên trên núi cao. Vào mỗi mùa đông, tuyết phủ trắng núi cây tùng đã ngơi nghỉ vươn lên blue color giữa núi rừng. Cành tùng dẻo dai không bị gẫy gục trước phong 3 bão táp. Khí chất của tùng là nguồn cảm hứng cho nhân loại và đc đưa vào là một trong những 4 giống cây tứ quý. Tranh cây tùng có khát vọng cuộc đời mặc dù là có trải qua không ít sóng gió nhưng nhân loại đã dai sức vượt qua được, không tắt thở phục.
bởi thế nhưng mà trật tự treo bộ tranh tứ quý nên theo ngày xuân – hạ – thu – đông đc tương ứng mang mai – trúc – cúc – tùng.
phương pháp treo bộ tranh tứ quý gỗ phù thống nhất
một số trong những bộ tranh tứ quý đẹp nhất lúc người trong gia đình nghệ nhân khắc họa rõ nét duy nhất đó là hình tượng tùng – cúc – trúc – mai sinh động and sáng tươi. Tranh tứ quý thường xuyên được treo ngơi nghỉ căn hộ trang trọng như phòng tiếp khách, siêu thị, văn phòng làm việc như bộ tranh làm đẹp & phong thủy.
[tuonggo198]
quan niệm xưa cho rằng bộ tứ tụ họp đẩy đủ vẫn tạo nên phổ biến gặp hên trong cuộc sống cho người sở hữu. đó là biểu trưng của sự may mắn and với quý giá ý thức to, treo tranh tứ quý chưa phải tiện nghi nhưng rất cần được tận tường.
cách làm treo tranh tứ quý ngơi nghỉ buồng khách: buồng khách là khuân mặt của chủ phòng, bức tranh tứ quý cần được treo ở phần bên trên cao, sát vào tường. khoảng cách tranh với mặt đất tùy vào góc nhìn của người ngoài cửa. chính vì như vậy khi treo tranh hãy cử 1 người ngoài cửa để ước lượng vị trí treo. bạn có thể treo tranh nhì bên nhà, nơi thờ cúng ở giữa thường xuyên treo ngơi nghỉ 1 bên, sắm chỗ hút án nhìn đặt treo. không đúng treo tranh tứ quý đối diện item hay treo thong thả trên tường.
cách treo tranh tứ quý sống phòng thực hiện việc: phòng sống là chỗ đề nghị sự tập trung cao độ & yên tĩnh. Treo tranh tứ quý của phòng là cách thức tuyệt hảo đặt mang lại các khoảnh khắc thanh thoả trong việc. Bày tranh tứ quý ở trong nhà sinh hoạt đề nghị đặt tại phần phía sau bàn, cộng phía sở hữu hướng ghế ngồi thường xuyên nhì bên tường cũng hoàn toàn đc.
Tranh tứ quý phong thủy bằng gỗ hiện đã là phong trào trang hoàng nhà được nhiều người ưu thích. Gỗ đó là chất liệu đem lại sự điều hòa sinh khí cho ngôi nhà. 1 hình ảnh tứ quý vừa mang vai trò thẩm mỹ lại phát huy được điểm cộng phong thủy của nhà bạn.
 
Top