• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giải đáp thắc mắc về nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

N

nguyenanhtuann

Guest
#1
Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi được nhiều người quan tâm, giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.
1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?
Câu hỏi:

Mắt của em 1 mí nhìn không được đẹp lắm. Thấy dạo gần đây, nhiều người nói đi nhấn mí Hàn Quốc sẽ có được đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên. Em không biết nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp gì? Mong các bác sĩ có thể tư vấn! (Bùi Minh Tâm, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chúng tôi có thể trả lời vắn tắt câu hỏi của bạn như sau:

Về bản chất, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành nếp mí mắt mới hằn sâu, mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên cho khách hàng”.

Đây là phương pháp được tiến hành đơn giản, chỉ trong 15 phút, không gây đau đớn, tổn thương cho khách hàng. Dịch vụ nhấn mí mắt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

2. Nhấn mí mắt áp dụng cho những ai, quy trình như thế nào?
Câu hỏi:

Mắt của em nhìn không rõ mí, bên to bên nhỏ nữa, không biết có phù hợp để thực hiện nhấn mí mắt không hay phải thực hiện giải pháp khác? Quy trình nhấn mí được thực hiện có phức tạp không? (Nguyễn Thị Nguyệt, 20 tuổi, Thái Bình)

Trả lời

Chào bạn, theo như những gì mô tả ở trên thì bạn hoàn toàn phù hợp với phương pháp nhấn mí mắt. Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin cung cấp thông tin những đối tượng có thể đi nhấn mí:

+ Khách hàng có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí;

+ Khách hàng có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều

+ Những trường hợp khách hàng đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.
Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng mắt hiện tại cho khách hàng;

Bước 2: Khách hàng được đo vẽ, phác thảo cung mí mới

Bước 3: Vệ sinh và gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Với các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí, tạo mắt 2 mí cho khách hàng
Xem thêm Lấy bọng mỡ mắt tại đây
 
Top