• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá trị căn hộ Lavita Garden view biển vũng tàu

  • Thread starter phananhkhoahthx
  • Start date
P

phananhkhoahthx

Guest
#1
[h2]phananhkhoahthx: Giá trị căn hộ Lavita Garden view biển vũng tàu[/h2]
G trị căn hộ Lavita Garden Chung cư Lavita Garden view biển vũng tàu

Lavita Garden là một trong những dự án do Tập đoàn HƯNG THỊNH đầu tư hướng đến các tiêu chí hiện đại. Nằm ở vị trí lý tưởng của khu vực trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, cách Bãi Sau chỉ khoảng 500m, Giá trị Căn hộ sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi được tận hưởng không khí mát mẻ. Bên cạnh là công viên rộng lớn được quy hoạch xây dựng đa chức năng cùng với các khu dân cư cao cấp lân cận. Chủ đầu tư cho biết, khi xây dựng chung cư, vấn đề doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là làm sao để đem lại cho từng gia đình một môi trường sống trong lành, hòa cùng thiên nhiên và một không gian ấm cúng, hiện đại. Chính vì vậy, các thiết kế của những căn hộ đều mở ra tầm nhìn không giới hạn để người sử dụng có thể hít thở khí trời và ngắm toàn bộ cảnh quan của thành phố biển Vũng Tàu.

- Diện tích dự án : 10.000 m2

- Mật độ xây dựng : 35%

- Diện tích cây xanh – sân chơi : 6500 m2

- Tổng số căn hộ: 648 căn, diện tích mỗi căn từ 50 m2 – 72 m2

Có thể nói Lavita Garden là một địa chỉ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, khách hàng nhắm đến thành phố biển Vũng Tàu. Chọn Căn hộ này khách hàng không chỉ chọn được một chỗ ở mà còn là sự lựa chọn về chất lượng và giá trị gia tăng của cuộc sống.

* Buổi lễ mở bán Căn hộ giá rẻ Lavita Garden Thủ Đức chung cư giá rẻ Lavita Garden Thủ Đức dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2015, tại ngay dự án . Ưu tiên cho các khách hàng đặt chỗ sớm để được vị trí đẹp và nhận được nhìu chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

HOTLINE : PKD - 0901.804.900

Tham khảo từ khóa : gia can ho lavita garden chung ** lavita garden
batdongsan Giá trị căn hộ Lavita Garden view biển vũng tàu
 
Top