1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Giá thị trường nhà đất tăng khoảng 10% năm 2016

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi mailinh95, 24/3/16.

 1. mailinh95

  mailinh95 Guest

  mailinh95: Giá thị trường nhà đất tăng khoảng 10% năm 2016
  Sau một chu kỳ dài đầy bất ổn và biến động thị trường nhà đất nước ta 2 năm gần đây bắt đầu có sự khởi sắc và phục hồi phát triển mạnh mẽ trở lại.
  Giá chung cư sẽ duy trì tăng
  Dựa theo số liệu tổng kết thị trường chung cư 2015 và dự báo về thị trường nhà đất 2016 thì giá bất động sản sẽ lên nhẹ từ khoảng 5-10% trong năm theo thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (Vnrea).
  Những thay đổi tích cực của nền kinh tế đã tác động tốt vào thị trường bất động sản xua tan sự ảm đạm của thị trường này, đồng thời với sự tác động trở lại của các tập đoàn đầu tư thị trường bất động sản năm 2016 sẽ ổn định và sôi động hơn.
  Cửa sáng cho nhiều phân khúc
  Với một thị trường nhà đất phát triển đều như hiện nay thì có rất nhiều dự án chung cư ở các phân khúc khác nhau được đầu tư như : chung cư cao cấp ( Lạc Hồng Lotus), chung cư xanh ( Ecolife Tây Hồ), chung cư giá rẻ cho người có thu nhập trung bình ( chung cư Tân Tây Đô) …
  Hàng loạt dự án được thiết kế với số vốn khổng lồ thể hiện được sự sôi động và cạnh tranh cao trở lại của thị trường này. Đối với mỗi phân khúc khác nhau thì sự quan tâm của khách hàng là khác nhau nhưng điểm chung là lượng khách hàng của mỗi phân khúc là rất nhiều. Lượng người tìm mua nhà ở với nhiều đánh giá khác nhau do đó thị trường tạo ra ra rất nhiều phân khúc, hay loại căn hộ đáp ứng các tiêu chí đó. Tuy vậy theo đánh giá của Vnrea thì phân khúc nhà ở trung bình và trên trung bình sẽ chiếm tỷ lệ cao.
  Đánh giá toàn diện về xu hướng chung của thị trường thì một phân khúc mới như bất động sản, căn hộ xanh còn là điều khá mới mẻ và hứa hẹn cũng sẽ thu hút được lượng khách hàng khá lớn. Với mức giá chỉ cao hơn mặt bằng một chút nhưng mang đến những giá trị sống hoàn hảo cho người mua, một số bất động sản như “chung cư Ecolife Tây Hồ” mang đến cho người mua những trải nghiệm chân thực nhất về loại hình đô thị xanh đang cực kỳ phát triển ở các nước hiện đại. Quá trình phát triển đô thị kéo theo nhiều vấn đề và nhu cầu cấp thiết về chỗ ở là vấn đề luôn được quan tâm, khi giai đoạn về nhu cầu ở đủ đã được đầy đủ thì sẽ là những nhu cầu về nhà ở chất lượng. Với đà phát triển như thế thì hiển nhiên các dự án bất động sản sẽ vẫn có chiều hướng tăng trong thời gian tới đây.
  batdongsan Giá thị trường nhà đất tăng khoảng 10% năm 2016
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...