• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá thay thế màn hình htc one m9 rẻ nhất tại tphcm

T

thanhtu123

Guest
#1
Công việc kiểm tra xem cửa hàng nào thay linh kiện htc chính hãng, hay hàng kém chất lượng chỉ có những người lành nghề mới có thể phân biệt được mà thôi, còn những khách hàng có nhu cầu thay màn hình htc m9thì khó có thể phân loại được.
Tới khi màn hình thay một thời gian xuất hiện vấn đề thì lúc đó thì đã tiền mất tật mang. Vậy làm sao để chọn được trung tâm, cửa hàng thay màn hình chất lượng.
xuất xứ linh kiện được nhập về có nguồn gốc xuất xứ với nhiều loại khác nhau phù hợp cho điều kiện kinh tế của mỗi người.
Sự khác biệt rõ nét nhất giữa 2 loại này là thời gian bảo hành , đối với hàng chính hãng thời gian bảo hành thường là 12 tháng, còn hàng kém chất thông thường từ 1-> 3 tháng
Những phiền toái thay man hinh htc m9
gia thay man hinh htc m9 2.250.000đ
Vậy tại sao bạn lại không tìm đến cửa hàng 24h store và thay ngay cho mình một chiếc màn hình mới toanh, để thoát khỏi cảm giác khó chịu khi phải sử dụng màn hình bể, chết màn hình, loạn cảm ứng với gói bảo hành 12 tháng hàng chính hãng.
Chất lượng sửa chữa luôn được đặt lên hàng đầu với đội ngũ kỷ sư tay nghề cao đảm nhận công tác giảng dạy tại sửa chữa 24h.
Bạn đang có nhu cầu thay màn hình, sửa điện thoại hãy liên hệ:
Các bạn có thể tham khảo tại đây:
Website sửa chữa - bảo hành : chamsocdidong.com 190055534
Website linh kiện : linhkiendtdd.vn
24hstore.vn
>>thay màn hình htc one m9
 
Top