Giá thành ván lát sàn Janmi bây giờ

#1
Giá sàn gỗ công nghiệp hiện tại có nhiều phân khúc khác nhau, song tầm thường quy lại có khả năng quy ra bốn phân khúc phổ biến là ván lát sàn giá mua hợp lý từ 200.000đ quay về, ván gỗ giá thành trung bình dưới 300.000đ và ván lát sàn cao cấp từ 450.000 quay về, sản phẩm sàn gỗ chính hãng nhất khoảng hơn 500.000đ. Tính ra bởi vậy, ván sàn Janmi sở hữu cả dòng thuộc khung giá chất lượng thấp và khung giá cả cao rất phù hợp ở tình hình kinh tế ngày nay của Việt Nam.

Ván gỗ gỗ Janmi chính hãng, đạt chuẩn có giá khoảng 455.000đ/m2 vật tư là dòng dòng sở hữu đạt chuẩn miễn chê, độ dày 12ly, giam màu vô cùng tinh tế, đặc sắc. Xét về mặt chất lượng chắc hẳn chưa với nhà sản xuất nào vượt qua mặt được Janmi. Còn xét về mặt hình thức, chủng loại mã, màu gỗ thì có thể Janmi còn chưa sánh ngang có các mẫu tấm ván sàn Châu Âu dù vậy đang nhãn hàng ván sàn này dần dần tại ra thêm các sản phẩm thế hệ, sở hữu giam màu cải tiến hơn, bắt mắt hơn, phục vụ trong đòi hỏi ngày đang cao của khách hàng.


Cũng vẫn trên phương châm, chất lượng đứng đầu, ván sàn Janmi còn mang phân khúc giá cả khá ưu đãi trong người sử dụng đó là dòng 8ly, giá khoảng dưới 300.000đ/m2. dòng dòng này xét về độ chống kháng nước và hao mòn đều có thể yên tâm hoàn toàn, chủng loại mã lại rất đa dạng nhiều chủng loại, là ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi có khả năng áp dụng được ở thời gian rất dài lâu.

Thời gian bảo hành ván sàn gỗ công nghiệp Janmi khá dài: 15 năm. Đây là thời gian bảo hành chắc chắn, còn thực tế trong khi bạn áp dụng, bởi do quá trình khiến cho vệ sinh hay lao động bất thường có thể ảnh hưởng lớn còn lại hầu như chưa hề với ảnh hưởng gì vì thời gian đối mang sản phẩm sàn gỗ Janmi này cả. Nói bởi vậy để các bạn yên tâm 1 điều rằng, thời hạn bảo hành chỉ là tương đối, còn ví dụ ở quá trình tiến hành, chúng ta biết đúng kỹ thuật thì chắc hẳn thời gian còn có thể dài lâu hơn rất nhiều. Nói công nghệ khác là của bền trong người, dù ván lát sàn mang chính hiệu tới đâu mà chúng ta không biết giải pháp sử dụng cũng nhanh hỏng mà thôi.