• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà Hà Nội

L

levubaoanh

Guest
#1
Tiếng anh là một ngôn ngữ ngày càng phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng anh đối với con em mình nên đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con học gia sư tiếng anh lớp 11ngay từ sớm với mong muốn các em có được môi trường học tập tốt và hình thành được một ý thức học tập chủ động hơn.

gia_su_tieng_anh_lop_11.png
Gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà Hà Nội

Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế Quốc dân,.. là những gia sư giỏi, nhiệt tình, luôn tận tâm với nghề.

- Gia sư tiếng anh lớp 11 là những thầy cô trẻ trung, năng động với nhiều phương pháp giảng bài khoa học. Gia sưluôn cập nhật sự thay đổi của chương trình học một cách nhanh và chính xác nhất.

- Gia sư không chỉ nắm chắc những kiến thức cơ bản mà bao gồm cả kiến thức nâng cao giúp các em ngày càng tự tin với vốn kiến thức mà mình có được.

- Đội ngũ gia sư chuyên anh của Trung tâm gia sư Bảo Anh nhận dạy kèm tiếng anh cho tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12 ở các cấp độ khác nhau, ôn thi chuyển cấp, luyện thi cho kì thi quốc gia.

- Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với cách nắm bắt tâm lý học sinh một cách nhanh nhạy nên gia sư sẽ nhanh chóng chọn lựa được phương pháp học tập phù hợp nhất với các em học sinh.

Gia sư không chỉ hướng dẫn các em học tập mà còn hướng dẫn các em cả những kĩ năng trong cuộc sống. Gia sư sẽ là người động viên tinh thần và khích lệ các em học tập tốt, là người bạn song hành cùng các em trong chặng đường chinh phục thành công.

Khi cho con học gia sư tại nhà, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc đưa đón con đi học. Hơn nữa, trong suốt quá trình học tiếng anh lớp 11 gia sư sẽ cho các em sớm tiếp xúc với những đề thi của năm trước, cho các em ôn luyện theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo giúp cho phụ huynh và học sinh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Với mong muốn trở thành một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng, gia sư Bảo Anh luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh và luôn mong muốn trở thành một người bạn thân thuộc cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức.

Nếu các bậc phụ huynh còn đang phân vân trong quá trình lựa chọn gia sư tiếng anh cho con mình thì có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
 
Top