• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gia sư dạy kèm chia sẻ bí quyết đạt điểm cao ky thi tốt nghiệp THPT

L

levubaoanh

Guest
#1
Kỳ thi tốt nghiệp THPT là một trong những kỳ thi quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi em học sinh, nhất là trong quy chế đổi mới thi cử như hiện nay. Nếu các em học sinh không trang bị cho mình những hiểu biết cũng như có sự học hành chăm chỉ thì các em không thể vượt qua kỳ thi quan trọng này.
Cùng gia sư điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPTI

Ôn tập theo phương pháp khoa học

Các em học sinh không nên học quá nhiều, kéo dài thời gian học trong một lúc vì như vậy các em sẽ khó tiếp thu kiến thức hơn. Học trong thời gian kéo dài khiến não bộ của các em rơi vào tình trạng mệt mỏi, điều đó khiến khả năng ghi nhớ bị giảm xuống. Do đó thay bằng việc ngồi lì trên bàn học trong nhiều giờ các em có thể tập trung học cao độ trong 15-20 phút sau đó nghỉ ngơi 3-5 phút rồi lại học tiếp, như vậy các em sẽ đạt hiệu quả ôn thi cao hơn.

Nắm rõ kiến thức cơ bản

Đề thi tốt nghiệp THPT hiện nay đều nằm trong chương trình học của THPT mà tập trung chủ yếu là kiến thức lớp 12. Do đó, để làm tốt bài thi này các em cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản của từng môn học cũng như cách làm của các dạng đề khác nhau. Chỉ cần nắm chắc kiến thức cơ bản các em đã có thể làm tốt 70% nội dung của bài thi rồi.

Ngủ đủ giấc

Hầu hết các sĩ tử đều ở trong trạng thái thiếu ngủ do căng thẳng đầu óc cũng như dành thời gian ôn tập quá nhiều. Tình trạng này kéo dài sẽ làm cho các em luôn mệt mỏi, uể oải khiến cho việc học tập bị hạn chế. Vì vậy các em nên ngủ đủ giấc để nạp đủ năng lượng cho việc ôn tập ngày hôm sau, như vậy chắc chắn sẽ đạt hiệu quả hơn rất nhiều.Suy nghĩ tích cực

Các em học sinh không nên có những suy nghĩ tiêu cực như: “nếu mình thi trượt mình sẽ như thế nào?” hay “nếu mình nộp bài trắng thì mình sẽ ra sao?”… Những suy nghĩ này sẽ khiến các em trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn. Do đó, thay vì có những suy nghĩ tiêu cực các em nên nghĩ tới chiều hướng tích cực hơn để tâm trí được thoải mái, tập trung cho việc ôn tập được hiệu quả.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT chỉ còn vài tháng nữa là diễn ra, vậy thì ngay từ lúc này các em học sinh lớp 12 nên cố gắng trang bị cho mình những hành trang tốt nhất để đảm bảo bước vào kỳ thi một cách dễ dàng và tự tin nhất.

Bảo Anh- trung tâm gia sư tại hà nội uy tín nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 12: gia sư toán lớp 12, gia sư hóa lớp 12, gia sư lý lớp 12...ôn thi tốt nghiệp, đại học.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy kèm: 0979.271.260 Cô Hà

Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.vn/blog/meo-dat-diem-cao-trong-ky-thi-tot-nghiep-thpt
 
Top