Giá rẻ giật mình 690.000đ – bếp nướng điện Fujika FJ-868

#1
bếp nướng điện Fuijka FJ-868 không khói cao cấp loại 1 với giá cực hấp dẫn với 690.000 đồng tại siêu thị Gia Dụng Việt. Nhanh tay chớp lấy cơ hội mua sắm giá rẻ duy nhất này, trong những ngày cuối năm.

Hôm nay, siêu thị Gia Dụng sẽ dành 1 chút thời gian để review sản phẩm Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868. Sản phẩm Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 mang đến cho gia đình bạn những món nướng thơm ngon, tuyệt vời, hợp vệ sinh, bổ dưỡng mà không hề e ngại với khói lửa. Thức ăn không cháy khét, không độc hại như nướng trên bếp than, bếp cồn …

Cảm nhận về Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868

Với giá bán 750.000 đồng giá tốt hơn so với thị trường Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 đang thu hút đông đảo khách hàng đến với bách hoá Gia Dụng Việt – Hà Nội.
Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 cấu tạo là hợp kim thép không ghỉ, khay nướng có tráng men chống dính. Có khả năng dẫn nhiệt tốt, chịu nhiệt cao khi tiếp xúc trong khoảng thời gian dài. Bề mặt vỉ nướng có vân và khe thoáng dễ dàng chắt chiu lượng mỡ thừa ở thực phẩm chảy xuống khay hứng dầu mỡ bên dưới.


Với cơ chế nướng bằng điện nên Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 lắp đặt các nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ giúp cho món ăn chín đều và ngon, không mất thời gian chờ lâu, không lo cháy khét. 5 mức nhiệt dễ dàng kiểm soát và chọn lựa, vì thế mà bạn không phải lo lắng là thức ăn sẽ bị cháy, nó có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng.


Điều tuyệt vời khi sử dụng Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 này là hạn chế được lượng khói toả ra khi đang hoạt động. Với loại bếp nướng không khói này thì ta đổ 1 lượng nước vừa phải xuống khay hứng dầu bên dưới, mỡ từ thức ăn chảy xuống sẽ được giữ lại ở trên bề mặt nước nên không cháy khết, không cần thiết phải lót lớp giấy thâm bên dưới đáy như các vật dụng khác.
Kết luận
Với giá bán khá phù hợp, Bếp nướng điện không khói Fuijka FJ -868 được nhiều người tiêu dùng trong cả nước lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành trong mỗi cuộc vui liên hoan thêm phần rôm rả và thú vị.