• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Giá phơi quần áo thông minh giá rẻ nhất thị trường

H

hoangvieta9

Guest
#1
Có rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành về sản phẩm giá phơi quần áo do công ty chúng tôi phân phối. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giá phơi đồ thông minh có nhiều ưu điểm, tiện lợi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có thể chống chịu thời tiết rất tốt.

Chúng tôi cung cấp ra thị trường các sản phẩm gia phoi quan ao thông minh với nhiều kiểu dạng, kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các ưu nhược điểm của sản phẩm, tuỳ vào chi phí và không gian và không gian lắp đặt mà khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng nhất.

Có rất nhiều nhà phân phối giá phơi quần áo khác nhau trên thị trường nhưng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như uy tín nhất hiện nay.
Chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều loại giá phơi quần áo thông minh khác nhau như: giá phơi cố định, giá phơi chữ A, giá phơi quay tay hay cao cấp hơn là giá phơi có điều khiển từ xa.
Công ty chúng tôi cam kết về sản phẩm:
 • Được thiết kế nhỏ gọn nhưng phơi được rất nhiều đồ, có nhiều tầng có thể phơi các loại đồ khác nhau như quần áo, chăn màn hay giày dép.
 • Dễ dàng sử dụng, thích hợp cho nhiều lứa tuổi và độ cao khác nhau.
 • Sản phẩm bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao.
 • Được thiết kế chắc chắn chống chịu mưa gió rất tốt.
 • Khi không sử dụng cuốn hoặc gấp lại rất gọn.
 • Tất cả sản phẩm giàn phơi thông minh chúng tôi đều bảo hành thời gian dài tuỳ thuộc vào từng sản phẩm.
 • Vận hành giàn phơi đơn giản.
Ngoài những chất liệu chính như nhôm, thép sản phẩm của chúng tôi còn có sử dụng chất liệu inox và gỗ để đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo độ bền cao nhờ áp dụng công nghệ chống gỉ,sét tốt nhất. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sửa chữa và thay thế tất cả các linh kiện hoàn toàn miễn phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0485.828.666 - 0485.826.666 hoặc Hotline : 0909.456.543 - 0984.456.543.
Địa chỉ cửa hàng: số 146 Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 
Top