• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá kệ shelving đa năng

  • Thread starter quangcao.kechuahang
  • Start date
Q

quangcao.kechuahang

Guest
#1

Giá kệ kho shelving đa năng là dạng kệ chứa hàng trung tải có cơ cấu phù hợp với các mô hình lưu trữ công nghiệp, khi liên kết các kệ thành một dãy dài mở rộng diện tích chứa hàng và đạt hiệu quả tối ưu.Thiết kế hình Ω có khả năng chịu tải trọng cao, liên kết với các thanh giằng ngang, giằng chéo tạo thành một bộ khung vững chắc. Trên mỗi chân trụ có các hàng lỗ cách đều nhau, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu sử dụng. Mỗi chân trụ được cố định xuống mặt nền bằng một đế chân và hai tắc- kê, toàn bộ khung sơn tĩnh điện màu xanh.

Mặt tầng mâm lót ván, khung lưới thép hay tole cuốn cạnh có độ dày mỏng tùy theo nhu cầu sử dụng. Mỗi dãy kệ thường thiết kế 4 khoang 5 tầng, khoảng cách mỗi tầng thay đổi linh hoạt theo kích cỡ hàng hóa lưu trữ.Kệ kho shelving cung cấp mật độ chứa hàng cao không sử dụng pallet kê vừa tăng thêm khối lượng hàng hóa vừa giảm tải trọng lượng trên kệ hiệu quả.

Vinarack là thương hiệu cung cấp kệ chứa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng với thời gian bảo hành 7 năm quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ chúng tôi.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty Cổ phần Bảo Chánh – Vinarack

Địa chỉ: Số 3, đường 40, KP.8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM , Việt Nam.

Điện thoại/Fax: (84-8)37 262 606 (7lines)

Hotline: 0907.880.977 - 0903.812.187 (24/7)

0909.787.797 - 0909.897.277

Email: contact@vinarack.vn - a@vinarack.vn

t@vinarack.vn - b@vinarack.vn

Website: vinarack.vn – kegiathongminh.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Top