• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

giá để bát đĩa inox trong tủ bếp – giá tốt mùa cuối năm 2018

#1
Giá để bát đĩa inox trong tủ bếp cũng như giá để xoong nồi – dùng để giấu giếm bát đĩa, xoong nồi vào các khoang tủ bếp dưới thông minh, tiện lợi và góp phần làm đẹp thêm cho gian bếp gia đình. Nhưng sẽ càng tuyệt cú mèo hơn khi sở hữu những món giá để bát đĩa tủ dưới với mức giá siêu tiết kiệm. Hiện bepphuquy.com còn duy nhất 1 tháng cuối năm 2018 trước khi update bảng giá 2019 rất mong rằng sẽ dành tới thật nhiều khách hàng sản phẩm chất lượng với giá siêu tiết kiệm. Hãy cùng đón xem 1 số mẫu giá để bát đĩa inox trong tủ bếp trước khi đi đến quyết định nhé!

Giá để bát đĩa inox trong tủ bếp inox trong tủ bếp có đặc điểm gì?

Bên cạnh giá bát đĩa tủ trên dùng để bát đĩa hàng ngày, sài cho gia đình thì không thể bỏ qua giá để bát đĩa dự phòng để những dịp có cỗ bàn, dịp hội tụ bạn bè, dịp có tiệc ở nhà. Bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm và thoải mái hơn khi lượng bát đĩa đã được rửa sạch sẽ, khô ráo trong tủ rồi. Với ngăn kéo bát đĩa hay giá để bát đĩa tủ dưới bạn sẽ có thể dự phòng lượng bát đĩa đáng kể - cho khoang có độ rộng 80cm hoặc 90cm. Kèm khay hứng nước phía dưới và ray âm giảm chấn – bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc giá bát đĩa tủ dưới hoàn hảo, kéo ra kéo vào thuận lợi không có tiếng ồn nhờ hệ thống ray âm giảm chấn thông minh.
Chi tiết kích thước giá để bát đĩa inox, mời bạn tham khảo hình ảnh catalog Luxury của chúng tôi để lựa được kích thước phù hợp và tối ưu nhất. Đặc biệt, kích thước thiết kế thông thuỷ chuẩn để khi vào phụ kiện sẽ vừa khít, tránh phải đệm gỗ ảnh hưởng tới mỹ quan.
Bằng những thông tin kể trên đây chúng tôi – sẽ không để bạn phải chờ đợi thêm nữa – Hãy cùng Đại Biểu điểm qua những hình ảnh thực tế mà kỹ thuật của bên Bếp Phú Quý đã lưu lại để giữ lại những cảm nhận thật tới khách hàng. Cam kết hàng nhận y như hình.
Giá bát đĩa inox Hình hộp

ngan-keo-de-bat-dia-inox-hop-304-cao-cap-giam-chan-gan-lien-EU01(2).jpg


Giá bát đĩa inox dạng nan

ngan-keo-de-bat-dia-inox-nan-vuong-304-cao-cap-ED01.jpg


ngan-keo-da-nang-de-bat-dia-xoong-noi-giam-chan-gan-lien-inox-304-nan-det-edel-bs02-600.jpg


ngan-keo-de-bat-dia-inox-nan-304-cao-cap-giam-chan-gan-lien-SP01(1).JPG


ngan-keo-da-nang-de-bat-dia-xoong-noi-BS01-va-SP02(3).jpg


Còn chờ đợi gì nữa mà không alo ngay tới hotline 0963 265 378 để nhận được tư vấn cùng ưu đãi siêu Hot mùa cuối năm 2018. Đón tết 2019 ấm áp.
 
Top