Gia công mỹ phẩm khắp cả nước

#1
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công mỹ phẩm chúng tôi thấu hiểu chất lượng cũng như thị hiếu người tiêu dùng tập trung vào các nhu cầu thiết thực, chúng tôi chuyên cung cấp: Các loại kem với đặc tính trị liệu, đặt tính làm đẹp tức thì.

Đáp ứng các phân khúc thị trường :

- Giới chuyên môn: Ngành da liễu. - Giới làm đẹp: Thẩm mỹ viện, spa.
- Giới kinh doanh: Quý công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm

Tại sao VIỆT MỸ COMESTICS là lựa chọn hàng đầu của các bạn trong việc gia công, sản xuất mỹ phẩm?

Năng lực nhà máy

Chúng tôi thực hiện tổ chức quản lý chất lượng trong sản xuất mỹ phẩm theo nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của các nước Đông Nam Á “cGMP ASEAN”.

Năng lực thiết kế

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm. Phong cách làm việc trên tinh thần luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, đam mê công việc và hoàn thiện từng ngày, mong muốn đem lại những giá trị mới góp phần cùng doanh nghiệp bạn xây dựng nên những thương hiệu ấn tượng và bền vững. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng hình ảnh thương hiệu theo một hệ thống đồng nhất.

Hỗ trợ pháp lý

Để tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, giúp đơn giản hóa về thủ tục & giảm thiểu thời gian, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc đưa sản phẩm ra thị trường.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia Bright Dr về việc gia công sản xuất mỹ phẩm hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn.