• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gia công, in ấn, thiết kế bằng công nghệ hiện đại

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Bạn là người yêu thích lĩnh vưc làm đẹp, bạn là một người chuyên chăm sóc sắc đẹp tại spa, bạn muốn tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu riêng cho mình với chất lượng như mình mong muốn nhưng chưa tìm được đối tác đáng tin cậy?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Chúng tôi đã và đang là đối tác cho nhiều Spa và cơ sở kinh doanh mỹ phẩm uy tín trên cả nước.
Với phương chăm “chữ tín làm đầu-chữ tâm làm phương chăm hoạt động” chúng tôi cam kết các sản phẩm gia công không chứa chất gây nguy hại đến sức khoẻ người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội và bền vững.
Giới thiệu về thương hiệu gia công mỹ phẩm Lap
Ngay từ khi ra đời, Lap đang từng bước nỗ lực để trở thành thương hiệu gia công mỹ phẩm, in an bao bi hàng đầu trên địa bàn tphcm. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo một dây chuyền khép kín bởi các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ an toàn tuyệt đối. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các mỹ phẩm được gia công ở công ty chúng tôi sẽ không chứa chất Corticoid, không chứa chất bảo quản paraben, không xà phòng và không chất kích ứng.

Vì sao mỹ phẩm Lap là sự lựa chọn của các bạn trong việc gia công sản xuất mỹ phẩm?

- Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ.

- Có tem chống hàng giả điện tử công nghệ cao .

- Được bảo trợ bởi Sở Y tế TP. HCM.

- 100% không gây kích ứng da.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay chúng tôi còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm, thiết kế bao bì trọn gói đây đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi vừa tiện lợi, nhanh chóng và giá thành lại khá rẻ.
 
Top