Gia công bản mã uy tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

#1
Gia công bản mã là một trong những dịch vụ khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng rất ít ai hiểu được nó. Ngay cả bạn khi có nhu cầu này, bạn đã tìm hiểu tường tận về nó chưa? Hiểu biết về sản phẩm được phần nào thì bạn sẽ chọn được đơn vị thiết kế thi công và sở hữu được sản phẩm chất lượng phần ấy.

GIA CÔNG BẢN MÃ LÀ GÌ VẬY NHỈ?
Trước hết bản mã là gì? Bản mã là một loại sắt được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông (trong miền Nam gọi nó là cừ sạn) và trong quá trình ép cọc xuống đất nó hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau (sử dụng khi thi công móng cầu và móng nhà cao tầng). Gia công bản mã là việc làm thường xuyên của công nhân cơ khí.
Máy gia công bản mã công nghệ cao


Bản mã được coi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thiết kế và xây dựng các công trình kiến trúc. Nó được sử dụng trong việc liên kết dầm cột của những công trình đó. Hình dáng bản mã được chọn khá đơn giản ( thường là hình thang hoặc hình chữ nhật..) và nó chứa hết các đường hàn liên kết giữa thanh dàn vào bản mã; để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã thì góc giữa cạnh bản mã với trục thanh lớn hơn hoặc bằng 15 độ …

Để bản mã đạt tiêu chuẩn thì người thợ cũng phải đảm bảo các tiêu chí sau nếu không gia công bản mã bình thường rất xấu:

- Bề rộng của bản mã cũng phải đảm bảo đủ bố trí liên kết (chiều dài đường hàn/ bố trí bu lông).

- Bề dày của bản mã được xác định dựa trên độ bền và độ mảnh của nó.

Việc tính toán bản mã không thể tùy tiện. Xem xét từng tính chất công trình để lựa chọn tính toán bản mã cho hợp lý nhất. Ví dụ: bản mã cho chịu lực liên kết bulong và bản mã cho chân cột.


Nếu quý khách có nhu cầu về gia công bản mã, Công ty Thép Kim Sơn chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản mã theo yêu cầu của quý khách. Từ công trình đơn giản đến công trình phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng được và đưa ra sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc, sản xuất kết cấu thép,... với những mẫu mã đẹp.


Bạn đã hiểu thế nào là gia công bản mã chưa? Ngay sau khi đàm phán và giao dịch diễn ra thành công, khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ cử đội kỹ thuật đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành tốt công việc và nhanh nhất có thể mà khách hàng đã tin tưởn giao cho chúng tôi.


Công ty TNHH Thép Kim Sơn

Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

Điện thoại: 043.9329339

Fax: 043.9329340

Mobile: 0902.97.1111

Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

Website: http://www.kimsonsteel.vn


Thép Kim Sơn