• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá cho việc niềng răng mặc trong là bao nhiêu?

H

haido92

Guest
#1
Ngày nay mọi người đã dần quan tâm đến vấn đề làm đẹp cho răng của mình. Một hàm răng đều và sáng bóng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Phương pháp niềng răng sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng để giúp tăng tính thẩm mỹ cho răng của bạn trong quá trình niềng thì tại nha khoa Kim Hospital chúng tôi có phương pháp niềng răng mặt trong sẽ giúp bạn che dấu đi những mắc cài trên răng của bạn. Vậy chỉnh nha mặt trong là như thế nào ? chi phí niềng răng hết bao nhiêu tiền thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây.Niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng mà các mắc cài đều được đặt ở mặt trong của răng bạn, nó giúp cho bạn che dấu những mắc cài khi bạn giao tiếp với người khác, giúp mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho quá trình niềng răng của bạn. Tuy nhiên niềng răng mặt trong là một kỹ thuật khó đòi hỏi tay nghề và một quy trình làm phải chặt chẽ, an toàn và chi phí niềng răng mặt trong ở tphcm cũng không cao hơn nhiều so với niềng răng bình thường. Dưới đây là một quy trình mẫu về niềng răng tại nha khoa Kim Hospital các bạn có thể tham khảo :

Bước 1: Khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Trong quá trình khám, BS sẽ kiểm tra tình trạng răng hiện tại của bạn và thu thập các thông tin về tiền sử các bệnh răng miệng của bạn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Đối với việc niềng răng mặt trong của bạn thì việc chụp phim này là điều hết sức cần thiết. Vì khi có được phim này BS tại nha khoa Kim Hospital sẽ biết được tình trạng phát triển của xương hàm và cung hàm … của bạn. Từ đó, BS sẽ đưa ra thời gian và phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

Bước 3: Lấy dấu và đo mẫu hàm

BS sẽ dựa vào mẫu hàm có được của bạn để thiết kế ra một mẫu mắc cài tương ứng với cung hàm của bạn, từ đó giúp tăng độ chính xác và hiệu quả cho quá trình niềng răng.

Bước 4: Phân tích hình ảnh và phim bằng phần mềm V- Ceph chuyên dụng

Dựa vào phần mềm V- Ceph BS sẽ phân tích và cho bạn nhìn thấy được kết quả của bạn sau 2 năm niềng răng sẽ có thay đổi như thế nào. Mặc khác thông qua đó BS sẽ biết được là xương và răng của khách hàng sẽ di chuyển bao nhiêu mm so với hiện tại

Bước 5: Niềng răng mặt trong

Sau khi đã có được các mắc cài phù hợp BS sẽ trực tiếp gắn mắc cài cho bạn, tiến hành đeo dây cung và chỉ định các thun liên hàm phù hợp.

Bước 6: Chăm sóc và tái khám định kỳ

Sau khi niềng răng BS tại nha khoa Kim Hospital sẽ đưa ra các lịch tái khám thường xuyên để Bs có thể kiểm tra được mức độ tiến triển của quá trình niềng và giúp bệnh nhân kiểm tra các mắc cài cũng như là tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Điều gì giúp nha khoa Kim Hospital thành công và tạo được uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước về niềng răng mặt trong ?

- Đội ngũ BS chuyên nghiệp
- Hệ thống máy móc niềng răng hiện đại ( Hệ thống máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT )
- Hệ thống vô trùng nghiêm ngặt ( Giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình niềng )
- Mắc cài đạt chuẩn an toàn
- Tính thẩm mỹ cao và dịch vụ chu đáo

Nha khoa Kim Hospital sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong quá trình cải thiện nụ cười làm đẹp.
 
Top