Giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46

#1
Cây nước nóng lạnh KG46 với thiết kế hiện đại, kiểu dáng thời trang cùng tính năng sử dụng hiện đại, mang đến cho người dùng sự tiện lợi, giúp bạn có được nhiều thời gian cho những công việc khác. Với nhiều những địa chỉ bán cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 trên thị trường, nên có mức giá khác nhau. Người dùng luôn thắc mắc về giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 để biết được giá chính hãng trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Cay nuoc nong lanh Kangaroo KG46 với thiết kế 2 vòi nước nóng và nước lạnh tiện lợi, để bạn có thể lấy được nguồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu trước đây bạn muốn pha cafe, pha trà hay pha mỳ tôm, bạn cần phải cắm ấm siêu tốc hay bình thủy điện để lấy nước nóng. Còn muốn lấy nước lạnh để giải khát trong những ngày hè nóng bức bạn phải sử dụng đá hay để nước trong tủ lạnh. Nhưng với cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 với 2 tiện ích này, giúp bạn có được nguồn nước nóng và nước lạnh ngay lập tức mà không cần đến những thiết bị hỗ trợ khác.

Đặc biệt sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước được cung cấp. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những tính năng hiện đại nhất, chất liệu hiện đại và an toàn cho sản phẩm này. Tính năng nổi bật của cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46
Thiết kế sản phẩm sang trọng
Cây nước nóng lạnh Kangraoo KG46 được thiết kế hiện đại với màu trắng tinh tế và sang trọng, bạn có thể lựa chọn đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng của bạn, hay trong văn phòng đều phù hợp.
Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội
Sản phẩm được thiết kế với 2 vòi nước riêng biệt để bạn có thể lấy được nguồn nước nóng và nước lạnh nhanh nhất. Cùng với đó là công nghệ làm lạnh Block LG làm lạnh nhanh và sâu tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Môi chất R134A không gây hại cho sức khỏe người dùng, không gây khói. Sản phẩm có bầu nước bằng vòi thép không gỉ, có vòi nóng bằng khóa an toàn. Bạn có thể sử dụng cùng lúc hoặc riêng biệt nguồn nước nóng và nước lạnh tùy ý. Nếu bạn không muốn sử dụng cả 2 nguồn nước, thì có thể tắt một bên vòi nóng hay vòi lạnh để sử dụng tiện dụng nhất.

Giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 được bán trên thị trường với nhiều những mức giá khác nhau, tùy thuộc vào địa điểm bán hàng. Để mua được sản phẩm này với giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn nhất bạn hãy đến với Kangaroo Việt Nam tại địa chỉ 67 Yên Lãng- Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội hoặc tầng 6, tòa nhà Office Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội. Tại địa chỉ này giá cây nước nóng lạnh Kangaroo KG46 được bán với giá ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trong suốt 12 tháng.