• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá cả cho việc thay Pin Iphone 5 như thế nào

H

huycon009

Guest
#1
Làm thế nào để thay chỗ pin iphone 5 mà không phải làm việc
thay pin iphone 5 zin chính hãng ? Dưới đây là làm thế nào để thay thế một pin iphone 5, bao gồm cả quyền của người tiêu thụ hàng hoá, bảo hành và giúp đỡ tùy chọn, tổn phí của bạn và nhiều Ngoài những thứ đó.
iphone 5 pin không làm việc cho sự vừa lòng của bạn? Dưới đây là làm thế nào để thay chỗ một pin iphone 5, Tổng quan cả quyền của người dùng sản phẩm, bảo hành và giúp đỡ tùy chọn, tổn phí của bạn và nhiều Ngoài thứ đó.
iphone 5 pin thấp
Pin Lithium-ion, được cách dùng trong tất cả các thiết bị điện toán di động, chắc chắn trở nên ít hiệu quả tại lưu trữ phí khi có tuổi. Sau một lâu năm, tuổi thọ pin của bất kỳ smartphone, tablet hay máy vi tính xách tay sẽ thoát nhanh hơn so với khi nó được thương hiệu mới. Một ước tính sơ sẽ là tối đa pin cống suất 10 phần trăm mỗi năm.

Iphone 5 cũng không ngoại lệ. Nhưng không giống như nhiều di động, iphone 5 được thiết kế bởi Apple như một công ty đóng kín, Vậy nên bạn không thể mở nó một cách dễ dàng và thay pin mới.
Có nhiều Lý do gì cho sự ít lại này. Đó là Cớ sao Cớ sao không có khoảng trống xấu xí trong khung của iphone 5, và nó làm giảm cơ hội của bụi bẩn hoặc ẩm nhận được bên trong. Nó cũng cho phép của Apple tự do hơn để đặt ra các thành phần nội bộ, để làm cho iphone 5 mỏng và nhẹ càng tốt.
Mặc dù điều này có nghĩa là bạn không thể chỉ rất đơn giản là mua một cái mới và cài đặt nó, pin của iphone 5 của bạn vẫn có thể được thay chỗ nếu nó không kéo dài như nó được dùng để.
Làm thế nào để thay pin iphone 5 nhanh gọn
Apple phân phối một dịch vụ pin thế chỗ, mà có thể được thực hiện trong một trung tâm Apple, sắp xếp phê chuẩn nhà cung cấp mạng của bạn nếu iphone 5 của bạn là trên hợp đồng, hoặc bằng cách gửi iphone 5 của bạn trực tiếp với họ. gói dịch vụ này là không tính phí nếu điện thoại của bạn là trong vòng một năm bảo hành của nó, hoặc nếu bạn có một các bước bảo vệ AppleCare.
Nếu Smartphone của bạn không được bao phủ bởi bất kỳ hình thức bảo hành, Apple vẫn sẽ thế chỗ pin, với phí tổn £ 55, với một khoản phí £ 7 để vận chuyển. Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ này trên trang hỗ trợ có liên quan của Apple.
Và nếu bạn đang quan tâm bạn sẽ không có di động sau khi bạn gửi nó đi, cho 29 £, Apple sẽ giao dịch iphone 5 cũ của bạn với một chiếc Smartphone mới (hay như mới) trong khi pin của bạn được thay thế, cách dùng gói dịch vụ thế chỗ Express , mà bạn có thể đọc về tại trang hỗ trợ tương tự liên kết ở trên.
tiện ích chính của đi của Apple cho một pin thay thế là 100 phần trăm chắc chắn rằng nó sẽ tương thích với iphone 5, và được cài đặt bởi một kỹ sư được chứng nhận.
Trừ khi bạn vừa mua một thương hiệu mới iphone 5 5s hoặc iphone 5 5c, rất có thể là tuổi thọ pin iphone 5 của bạn không phải là những gì nó được dùng
Làm thế nào để thế chỗ pin iphone 5 chính mình
Nhưng với những công cụ bên phải, bạn có thể mở iphone 5 của bạn và cài đặt một pin mới cho mình, trong đó có sẵn từ nhiều nguồn, như ebay. Được cảnh báo, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn là pin bạn đặt hàng là một trong những quyền cho iphone 5 cụ thể của bạn, và khi bạn đã mở vỏ của dế yêu, bạn chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành, và Apple khẳng định nó sẽ không thế chỗ pin trong phone đã bị giả mạo.
Để được đưa tin tổng quan, có xem thông tin PC Advisor để thay chỗ pin iphone 5.
Làm thế nào để tìm được pin iphone 5 của bạn được thay chỗ bởi một công ty sửa chữa của bên thứ ba
Một lựa chọn khác là để nói chuyện với một chuyên gia sửa chữa iphone 5 của bên thứ ba, những người gián tiếp sạc ít hơn rất nhiều so với Apple cho dịch vụ thế chỗ.
Một số chuyên gia sửa chữa là tốt hơn so với những người khác, Cho nên bên tôi khuyên bạn nên đọc các ý kiến và phản hồi từ quý khách khác trước. Nhưng một báo chúng tôi nhận được từ Animacs, một trung tâm sửa chữa Peterborough dựa trên nhận xét cao uy tín, đã được chỉ là £ 10 để thay chỗ pin iphone 5 4S, bao quát phí tổn lao động.
Ngoài các gói dịch vụ cách dùng pin thay chỗ, Apple cung cấp một số lời khuyên về trang web của mình để tối đa hóa tuổi thọ pin của iphone 5 của bạn.
duy nhất, nó đề cập rằng thời tiết trên 35 độ vĩnh viễn có thể rút ngắn tuổi thọ pin của iphone 5, mà là giá trị mang ý nếu bạn đang lập các bước một kỳ nghỉ để một quốc gia có nhiệt độ ấm áp. Nó cũng khuyến cáo rằng trong khoảng thì giờ trực tiếp (hàng tháng), bạn cho phép pin để thực hiện đầy đủ, trước khi sạc nó để tối đa một lần nữa.
 
Top