• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá bitcoin hôm nay 31/1, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 11.475 USD/bitcoin

#1
Giá bitcoin hôm nay 31/1 đã để mất ngưỡng 11.000 USD/bitcoin và tụt xuống ngưỡng giá thấp do thị trường đang không còn ủng hộ với đồng tiền ảo.

https://sites.google.com/site/giabitcoinhiennay/
Bitcoin thảm hại
Giá bitcoin hôm nay 31/1, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 11.475 USD/bitcoin - giảm khoảng 700 USD so với chốt phiên tuần trước.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 11.158 USD mức giá cao nhất trong ngày là 11.191 USD, mức giá thấp nhất là 10.452 USD, vốn hóa thị trường là 176 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.835.350 đồng.

5214_bitcoin.jpg

Bitcoin tụt sâu.
Bitcoin tiếp tục tụt sâu và để mất ngưỡng 11.000 USD trong phiên giao dịch hôm nay. Điều này đến từ việc các đồng tiền cạnh tranh của bitcoin như Ethereum hay Ripple đang tăng mạnh cũng như dần được ưa chuộng hơn.

Ethereum và Ripple, hai đồng tiền ở vị trí á quân và vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những đồng tiền kỹ thuật số có giá trị vốn hóa lớn nhất cũng giảm giá với tốc độ tương đương 6%.

5802_bit4.jpg

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 31/1/2018 - theo Coindesk.
Không những thế, thị trường tiền ảo đang là miếng mồi ngon cho các tổ chức phi pháp, tin tặc nhòm ngó. Ông Nick Colas, đồng sáng lập của công ty nghiên cứu DataTrek Research, có một cách rất dễ dàng để theo dõi và dự đoán giá bitcoin nhìn vào lượng tìm kiếm trên Google.

Xuất hiện "thiên đường bitcoin"?

Theo các chuyên gia, dân đào Bitcoin đang ngày càng phải chi nhiều hơn, không chỉ cho phí giao dịch, xác nhận mà còn chi cho tiền điện và các phí liên quan khác, nhưng nhìn chung, hoạt động này vẫn dễ dàng sinh ra lợi nhuận.

Tuy nhiên, tùy thuộc bạn đang ở đâu, chi phí đào Bitcoin có mức dao động rất lớn. Chẳng hạn, nếu đang ở Venezuela, chi phí đào 1 Bitcoin chỉ khoảng 531 USD, nhưng nếu ở Hàn Quốc chi phí sẽ tăng tới 26.170 USD, tức là gấp 49 lần.

Với việc xuất hiện những khu vực với mức giá khác nhau, rất có thể, trong tương lại, các nhà đầu tư sẽ chào đón những "thiên đường bitcoin" với giá rất rẻ như những gì xảy ra với các thiên đường thuế trên thế giới.
 
Top