• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá bán và tiến độ thanh toán linh hoạt của Chung cư Ecolife Capitol

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Ecolife capitol đang hướng tới một nơi không chỉ để ở mà để quý cư dân tương lại mang 1 cuộc sống đích thực. Ở đây có đầy đủ các tiện ích được bề ngoài khá tỉ mỉ và yếu tố. Vỉa hè, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ của Ecolife Capitol Lê Văn Lương đều là các tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính nhân văn. Trẻ em sẽ được vui chơi, học hỏi và sáng tạo tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ dòng Ecolife Capitol sẽ sớm đưa vào để các bạn tham quan.

>> The Green Daisy

>> The Green ManorKhu công viên xanh ở Ecolife Capitol là nơi bạn với thể thả mình thư giãn trong âm thanh của tiếng nước trong một thể tích sảng khoái, tươi mới và tràn đầy sức sống.Trung tâm thương mại sang trọng, khu thẩm mỹ, Spa, hiện đại đáp ứng nhu cầu sắm mua rèn luyện, sức khỏe, thư giãn và tận hưởng phút giây thư thái của cư dân.Khu trường học quốc tế tiên tiến liên cấp từ chiếc giáo tới tiểu học được chủ đầu tư ecolife capitol cực kỳ chú trọng về thiết kế. Phòng học luôn tràn ngập ánh sáng khi không có nội thất ngoại hình hợp lý. sở hữu phổ biến khu chức năng: khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, Vườn thực nghiệm, sân thể thao… đa số xếp đặt trang trọng và hài hòa đáp ứng rẻ sở thích yêu khám phá của trẻ.

khi tậu 1 căn hộ chung cư, phí dịch vụ rất quan trọng mà hầu hết người chẳng chú ý tới. Khoản phí dịch vụ bao gồm: phí quản lý hàng tháng tính trên m2, phí gửi xe, phí dịch vụ tiện ích như Spa, bể bơi, tập Gym… các phí này mang thể được quy định trên hợp đồng chọn bán của Chung cư EcoLife Capitol Lê Văn Lương.

Ở Ecolife Capitol hướng đến một dịch vụ xuất sắc nhưng mức phí dịch vụ không quá cao. Phí quản lý hàng tháng chỉ khoảng 7000đ/m2. các chiếc phí khác cũng khá hoàn hảo như phí bể bơi 100k/ tháng, phí gửi xe máy 50.000đ/ xe/tháng.. Tuy nhiên ấy chỉ là cái phí ước tính. Sau này khi vào ở Chủ đầu tư Ecolife Capitol sẽ bàn giao cho đơn vị quản lý chuyên nghiệp cùng hội đồng ban quản lý do cư dân tòa nhà bầu ra

hiện tại căn hộ cái ecolife capitol đang được hoàn thiện và sẽ sớm đưa vào cho người dùng tham quan dự án. người mua với nhu cầu chọn căn hộ liên hệ chủ đầu tư: 0978.322.388
 
Top