• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá bán đàn piano Kawai cuối năm nay

T

tamnd

Guest
#1
Tại thị trường Việt Nam cũng vậy, có rất nhiều hãng đàn piano có thương hiệu du nhập vào trong thời gian này. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, tiêu biểu trong số đó chính là hãng bán đàn piano Kawai. Thương hiệu Kawai được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật bản.

Từ các phân khúc nêu trên có thể thấy rằng, Kawai là hãng duy nhất có mặt ở cả hai phân khúc cao cấp và trung bình với các thương hiệu con là Shigeru Kawai, Kawai RX và Kawai. Sự có mặt của Kawai ở hai phân khúc trên đã thể hiện cho người chơi piano thấy tiềm lực của công ty piano đa quốc gia này mạnh mẽ như thế nào.


Giá bán của đàn piano Kawai hiện nay
Cho tới thời điểm hiện tại thì giá bán của những cây đàn Kawai đều không có sự chênh lệch so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nếu bạn thực sự muốn lựa chọn cho mình một cây đàn có chất lượng tốt, có sự phá cách trong thiết kế thì hay xem xét các sản phẩm của Kawai. Đa số các sản phẩm của Kawai đều được các nghệ nhân của Kawai kết hợp khéo léo những vẻ vang của quá khứ với những công nghệ mới hiện nay để làm nên một tác phẩm hoàn hảo để có thể truyền tải những âm thanh nghệ thuật, những bản nhạc trở nên trau truốt hơn, nổi bật lên sự đồng cảm và niềm đam mê.

Để thuận tiện cho các bạn trong việc lựa chọn một chiếc đàn piano cho riêng mình, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn thông tin về những dòng đàn Kawai hiện có tại Piano Phúc Hậu và giá bán đàn piano mới nhất của Kawai tính đến thời điểm hiện tại dưới đây:Xem thêm http://banpiano.net/tong-hop-gia-ban-dan-piano-kawai-moi-nhat/
 
Top