• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Giá bán căn hộ Vinhomes Golden river sẽ ở mưc cao

L

lenam172

Guest
#1
Ngày 22/03/2016 Vingoup đã ra mắt dự án Vinhomes Golden River tại Tp Hồ Chí Minh. Trong buổi ra mắt đã thu hút hơn 5000 người tham dự, một số khách không nhỏ đã phải ra về khi cánh cửa đóng lại khi buổi giới thiệu được bắt đầu.

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park với con số giao dịch ấn tượng 9000 giao dịch trong 2 năm ra mắt. Việc ra mắt Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Và Vinhomes Golden River hứa hẹn một dự án bùng nổ tiếp tục trong năm 2016.

Sau khi giá bán được công bố chính thức, không nằm ngoài dự đoán của các nhà môi giới và đầu tư trước đó. Giá này được đưa ra bởi vị trí đắc địa ở quận 1, nằm trong khu vực chủ yếu là các căn hộ sang và siêu sang. Giá cao nhất được đưa gia ở hạng mục biệt thự siêu sang lên đến 500 triệu/m2 .phân khúc chung cư giá cũng đạt từ 80tr/m2.

Một thiết kế độc đáo của dự án đó là các tòa nhà được bọc kính ấn tượng tạo kiến trúc hiện đại, lấp lánh cho toàn dự án ven sông. Kính 2 lớp tạo không gian cách âm, cách nhiệt tốt. Có thể nói sau khi dự án hoàn thành chúng ta sẽ quan sát thấy một dải ngân hà lấp lánh bên sông sài gòn , đúng như tên gọi của nó”đất vàng ven sông”.

Khách hàng mua căn hộ tại dự án có có cơ hội bất thăm trúng thưởng là 5 chiếc xe Mesedes S500 siêu sang cho năm khách hàng và cách thức bốc thăm sẽ diễn ra một tháng một lần.
 
Top