• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ghế xoay văn phòng - niềm tự hào ghế Xuân Hòa

S

simon285

Guest
#1
Nội thất Xuân Hòa đã cho ra mắt người dùng rất nhiều mẫu ghế xoay văn phòng với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Công ty Nội thất Xuân Hòa đến nay đã đi được một chặng đường 35 năm. Ghế xoay văn phòng là một trong những đứa con được Xuân Hòa “ sản sinh “ và nuôi dưỡng từ những ngày đầu phát triển ấy và gắn liền với thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam này. Nói một cách khác, ghế xoay có tuổi đời lâu bậc nhất trong các sản phẩm của Xuân Hòa, đã có thể gọi thân mật là “ tuổi cũng đã già “.
ghexoayVP%282%29.jpg
Thế nhưng, không hề kém cạnh những sản phẩm mới như tủ tài liệu văn phòng, giàn phơi thông minh, bàn ghế inox, ghế xoay văn phòng vẫn luôn giữ được “ sức trẻ “ không hề thay đổi với thời gian. Sức hút mà nó tạo ra với thị trường chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Đó là nhờ vào các yếu tố như chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và giá thành hợp lý.
1_ghe-xoay-gx-06-02_984.jpg
Bên cạnh đó, ghế xoay văn phòng Xuân Hòa còn luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng cũng như tính tiện ích. Từ lâu, ghế trở thành người bạn đồng hành tâm giao, tri kỉ với mỗi nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc thăng trầm, có khó khăn, có thuận lợi. Ghế được giới công sở ưu chuộng là do tích hợp khả năng hạn chế các bệnh như đau lưng, đau thắt lưng, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay do ngồi nhiều – đặc trưng làm việc của dân văn phòng.
36_Aristonthermo-Wokingareaconcept3view2-Gi-rev04-16.01.2014%287%29.jpg
Ghế Xuân Hòa là sự kế thừa những yếu tố chất lượng bền bỉ vốn mang tính đặc trưng của hãng nội thất này. Đồng thời phát triển trên việc thiết kế các mẫu mã, kiểu dáng bắt kịp xu hướng, dẫn đầu phong cách. Vì thế, có ghế Xuân Hòa là không gian ấy mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp.
33-3%282%29.jpg
Ghế xoay văn phòng Xuân Hòa còn có thể sử dụng như những chiếc ghế phòng họp văn phòng thông thường cho những phòng họp diện tích vừa và nhỏ. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc đầu tư trang thiết bị cho văn phòng làm việc.
1406543738_banhop21%281%29.jpg
Xuân Hòa – tự hào mang đến khách hàng những sắc màu của cuộc sống.
 
Top