• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ghế sofa phòng khách và những bí mật vừa mới biết

A

allice

Guest
#1
thực tại một ngôi nhà đẹp thì không thể thiếu các bộ ghế sofa phòng khách hoành tráng, cách tân với kiến trúc, style thời thượng. Nhưng bạn đã biết rõ về các tác phẩm này chưa?. Hãy cộng pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà khám phá nhé.
Lịch sử hình thành ghế sofa.
Bạn đã tiêu dùng ghế sofa nhiều nhưng bạn biết nó được xuất hiện ở đâu và từ đâu mà có chưa ?. 2 từ “ sofa” được cho là xuất xứ từ nước Ả rập có nghĩa là “suffa” hay còn được gọi là các băng ghế dự bị. Và trong giai đoạn dùng con người luôn đòi hỏi sự hợp lý hơn và là nơi để thỏa mãn và nghỉ ngơi sang trọng, và đây chính là một trong các thời điểm mà ghế sofa cách tân được thành lập.ghe-sofa-phong-khach.jpg.html

Và bắt đầu từ thế kỉ 19 thì những xuong gia cong noi that đã cho thành lập những chiếc ghế sofa nơi tiếp khách có tay vịn, lưng tựa để tạo ra được chỗ thỏa mái đúng như ý nghĩa của nó. Nó thổi làn gió mới tới trang hoàng đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách, nhà cửa.
trang-tri-noi-that-ghe-sofa-thoi-thuong.jpg.html


Bài trí ghế sofa như thế nào cho đúng.
Như bạn cũng đã thường thấy những bộ ghế sofa thường được những chủ căn nhà đặt ở sát tường và đôi khi có chiều cao hơn cái bàn. Nhưng bạn biết vì lý do gì chưa. Theo thuyết phong thủy cho rằng việc đặt ghế sát tường được ví như “ tựa núi” nó là biểu tượng của sự nghiệp ổn định, tích tụ tiền tài, gặp nhiều may mắn và được quý nhân được phù trợ.

Ngoài ra những ghế sofa thường được đặt cao hơn so với bàn phòng tiếp khách để khách không được lấn át chủ. quanh đó đó thì không nên đặt ghế sofa sau cửa sổ và kính thủy để hạn chế tạo hưởng thụ bất an.

ghe-sofa-vai-phong-khach-dep.jpg.html

Sự phát triển của ghế sofa bây giờ.
Với nhiều khả năng cũng như sự đơn thuần, tiện ích của nó vì thế những nhà sữa chữa không dừng cho ra các tuyệt tác với sắp xếp phong phú như I, U, L, ghế sofa giường... Và xuất hiện nhiều trên khắp thế giới.

ghe-sofa-sang-trong.jpg.html

Và bây giờ trong gia đình đất nước ta thì việc dùng ghế sofa phòng tiếp khách ngày càng trở nên ưa thích và không thể thiếu trong các bản vẽ ngôi nhà cách tân. Nó đem đến sự an tâm, đẹp cho người dùng.

Với sự phát triển đó thì ngày nay làm đẹp vật dụng trong nhà không giới hạn cho ra các tác phẩm ghế sofa đẹp, trang trọng với nhiều gam màu khác nhau mang đến sự thỏa mái cho các bạn, do đó trường hợp bạn có bắt buộc vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
Wesite: trangtrinoithat.com
Liên hệ: 1800 1238
Email: khachhang@kozoka.com
 
Top