Ghế ngồi xe máy và lưu ý sử dụng cần biết

#1
Các sản phẩm Ghế cho bé ngồi xe máy dành cho bé được sử dụng mỗi lúc đi lại cùng gia đình bằng xe máy, nhằm đảm bảo an toàn cho bé. Ghế xe máy cho các bé có mẫu mã đa dạng, kết cấu vững chãi với thiết kế linh hoạt, tương thích với nhiều kiểu xe máy khác nhau, không hề vướng víu khi sử dụng cũng như cất giữ. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn.


Ghế ngồi xe máy an toàn​

Khi đưa bé đi bằng xe máy, con có thể ngã bởi vì không đeo đai địu, ghế ngồi; ngã nhào về đằng trước bởi vì xe máy phanh gấp; ngã do bám không chắc khi bố mẹ lạng lách xe. Vì vậy, nhằm tránh những tai nạn nguy hiểm như trên, cha mẹ, lúc đưa bé đi bất cứ đâu cũng nên cho các bé ngồi trên Ghế cho bé ngồi xe máy để giữ trẻ cố định và ở trong tình trạng an toàn nhất.

Trong thời gian sử dụng cần bảo quản ghế xe máy cẩn thận, tránh để trực tiếp ngoài mưa nắng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Khung ghế thường làm từ kim loại rất cứng, vì lí do đó, cha mẹ có thể chèn thêm vào ghế 1 con thú bông hoặc gối mềm nhỏ để tránh làm các con đau khi xe máy phanh đột ngột, đồng thời mang lại sự dễ chịu cho bé khi di chuyển. Bé cần được đặt đúng tư thế lưng thẳng, ngồi vững chắc, 2 chân để hai bên thoải mái và đeo đai an toàn nếu ngồi trong ghế.

Bố mẹ quan trọng là phải chọn Ghế ngồi xe máy, cầu trượt mini hợp với mỗi loại xe (xe số, xe ga) và tương thích với kích thước cơ thể các con. Để bảo đảm ghế vừa với xe, ba mẹ nên lái theo cả xe máy mình có ý muốn lắp đặt ghế tới cửa hàng để thử khi đi mua. Đồng thời, ba mẹ cần lựa chọn ghế ngồi phù hợp với kĩ năng lái xe của mình để linh hoạt giải quyết các trường hợp bất ngờ xảy đến trên đường. Cần bảo đảm mua loại ghế ngồi xe máy có chỗ để chân an toàn, có đệm lưng, đệm bụng, đai an toàn và đặc biệt là làm từ chất liệu bền đẹp để có thể dùng dài lâu.