Gemek Premium Cơ hội cuối cùng mua nhà gói vay 5%/năm

A

anhpham2299

Guest
#1
[h2]anhpham2299: Gemek Premium Cơ hội cuối cùng mua nhà gói vay 5%/năm[/h2]
Chung cư 5% cuối cùngGemek Premium trở lại sau Tết nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng
Tại sao nên chọn dự án Gemek Premium thời điểm này?Đầu tiên: Chung cư Gemek Premiun có chủ đầu tư uy tín là Geleximco, thiết kế căn hộ hợp lý vuông góc, nội thất cao cấp như: Sàn gỗ tất cả các phòng, thiết bị của nhập khẩu, thiết bị vệ sinh và ánh sáng đầy đủ, trần thạch cao. Cùng với đó tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, đặc biệt Chung cưGemek Premium tọa lạc trên vị trí đắc địa nhất khu vực Nam An Khánh với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ không lo ùn tắc khi di chuyển về phía trung tâm.

Thứ hai: Sự xuất hiện của căn hộ thông phòng Duplex mang lại điểm nhấn quan trọng cho dự án mà trước đây chỉ xuất hiện ở những dự án chung cư cao cấp. Với mức giá tầm trung từ 14,8 – 16,3tr/m2 cho nhưng căn hộ có diện tích từ 71,6 – 95,8m2 được coi là mức giá phù hợp so với một số dư án lân cận khu vực Tây Hà Nội.

Thứ ba: Theo thông tin của ngân hàng thì gói vay 30.000 chính thức ngừng triển khai vào 1/6/2016. Vì thế cơ hội mua nhà dành cho khách hàng dường như khá thấp sau thời điểm này nhất là ở dự án chung cư cao cấp nhưng chỉ có giá tầm trung như Chung cư 5% cuối cùngGemek Premium. Hiện nay khu vực Nam An Khánh đang tiếp nối đà phát triển, hứa hẹn trong tương lai không xa khu vực này sẽ trở thành không gian sống lý tưởng nhất phía Tây Hà Nội.

GÍA CHỈ TỪ ①TỶ / CĂN HỘ NHANH ! NHANH ! CHIẾT KHẤU ĐẾN 3%!

website: http://gemek2-premium.com/

Liên hệ: 097.183.2299 - 093.44.63.588

Đăng ký nhận thông tin MỚI NHẤT tại: http://goo.gl/forms/tbbHqyZzBC
batdongsan Gemek Premium Cơ hội cuối cùng mua nhà gói vay 5%/năm