• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Gặp 10 loài động vật sau ngay lập tức chạy ngay nếu friend còn muốn sống tiếp

S

seovip

Guest
#1
một. Ốc nón đá hoa
Tên khoa học của chúng là Conus marmoreus, 1 loài ốc hồ săn mồi, chúng sống ở vùng hồ Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương. Loài ốc này cực độc và thường bơm chất độc vào thân thể con mồi khiến thịt của chúng trở thành dịch lỏng rồi hút.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-19.jpg

Nếu trúng liều độc tố cao của loài ốc này, nạn nhân sẽ bị rối loạn hô hấp, tê liệt các cơ và có thể dẫn tới tử vong.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-21.jpg

hai. Sò tai tượng
Sò tai tượng, có tên khoa học là Tridacna gigas. Sò tai tượng có nguồn gốc từ các rạn san hô ở phía Nam Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, có thể đạt cân nặng tới 200 kg và kích thước khoảng 120 cm.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-2.jpg

độc lạ
Quái vật sò tượng được cho rằng từng nuốt trộng 1 thợ lặn vào bên trong 2 nắp của mình. Hơn thế, không ít truyền thuyết kể lại rằng, loài này đã từng ăn thịt người.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-13.jpg

ba. Cá mặt quỷ
Cá mặt quỷ được coi là 1 trong những loài cá duy nhất trên trái đất. Chúng còn được gọi là cá mang ếch hay cá mao ếch, loài này thường xuất hiện ở vùng hồ Thái Bình Dương. Cá có 13 tia vây lưng mang độc tố và độc có thể tồn tại nhiều ngày sau khi cá chết.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-11.jpg

Khi vây cá đâm vào loài người, độc tố sẽ tác động trực tiếp tới hệ cơ vận động, hệ thần kinh và làm hệ cơ trơn của tim sưng to; huyết áp, nhịp tim, nhịp thở rối loạn và tử vong.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-14.jpg

bốn. Nhím hồ
Nhím hồ có tên khoa học Echinoidea, là tên gọi chung của 1 lớp thuộc ngành động vật da gai, sinh sống ở các đại dương. Vỏ của cầu gai có hình cầu và có nhiều gai, do đó nhưng mà có tên gọi cầu gai.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-18.jpg

Loài này có đường kính từ ba–10 cm, có thể đạt đường kính từ Tám-10 cm, dày khoảng ba tới bốn phân. Gai nhọn mọc khắp vỏ bên ngoài, nếu bị đâm thì vùng da bị đâm sẽ nhức, gây nguy hiểm tới sức khỏe.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-1.jpg

năm. Bạch tuộc đốm xanh
Bạch tuộc đốm xanh lớn có tên khoa học Hapalochlaena lunulata. Loài này thường sinh sống ở vùng hồ nhiệt đới Tây Thái Bình Dương. Độc tố của loài này khiến nạn nhân mù mắt, nôn mửa, tê liệt và suy hô lôi cuốn tới tử vong.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-9.jpg

Bạch tuộc đốm xanh được xem là động vật hồ duy nhất trái đất.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-8.jpg

sáu. Nhện góa phụ đen
Nhện góa phụ đen được tìm thấy ở hồ hết các châu lục. Tên của loài này có thể bắt nguồn từ việc con cái thường ăn thịt con đực sau khi giao phối. Nó dễ nhận mặt nhờ vẻ ngoài màu đen cùng hình đồng hồ cát màu đỏ đặc trưng trên bụng.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-7.jpg

Tuy có kích thước lớn hơn 1 chiếc kẹp giấy nhưng nọc độc của loài nhện góa phụ đen lại rất nguy hiểm, mạnh hơn 15 lần so với rắn đuôi chuông.

bảy. Cá Piranha
Cá Pirahna sinh sống tại Nam Mỹ là loài động vật ăn thịt khát máu nhất trái đất. Vũ khí đáng sợ nhất của loài này chính là hàm răng sắc nhọn giống lưỡi cưa có thể xé xác con mồi trong vài phút.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-10.jpg

Cá cũng bị thu hút vì máu như cá mập trắng và sẵn sàng tiến công những con mồi lớn gấp hàng trăm lần thân thể chúng. Người ta cũng ghi nhận nhiều trường hợp cá Pirahna tiến công người trong môi trường tự nhiên.

Tám. Cá chình Moray
Cá chình Moray có tên khoa học là Anguilliformes, là 1 nhóm gồm khoảng 200 loài thuộc họ Muraenidae. Chúng sinh sống chủ yếu tại các vùng hồ, 1 số loài có thể sống ở vùng nước lợ và nước ngọt. Hàm răng sắc nhọn là vũ khí lợi hại của cá chình Moray.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-12.jpg

Loài này nổi tiếng vì bộ răng khỏe và sắc nhọn với những chiếc răng giống thủy tinh và chiều dài răng có thể đạt tới vài cm. Chúng thường săn mồi vào đêm hôm. 1 số loài, trên lớp da trơn đó còn 1 loại chất độc, thứ được coi là “vũ khí kín” của chúng có thể gây chết người.

chín. Loài Portuguese Man of War
Portuguese Man of War có tên khoa học là Physalia physalis. Loài này thực chất không phải 1 sinh vật, nhưng mà là 1 tập hợp cộng sinh gồm nhiều cá thể nhỏ gọi là thủy tức. Tua của chúng mang độc tố cao, có thể gây đớn đau dữ dội, thậm chí là tử vong.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-6.jpg

Xúc tu của chúng tỏa sáng trong bóng tối để dụ dỗ, quấn chặt và làm tê liệt con mồi. Vết đốt của chúng gây đớn đau kéo dài cho loài người, thậm chí có thể khiến nạn nhân mất mạng.

10. Loài sâu bướm Flannel
Loài sâu bọ này, có 1 tên gọi khác là Megalopyge opercularis, ấu trùng của bướm flannel miền nam. Thức ăn của chúng là lá cây du, cây sồi, và cây sung dâu. Theo trang WebMD, đây là loài sâu bướm duy nhất ở Mỹ, và chất độc của nó được chứa trong các gai rỗng nằm trong lớp lông rậm.
gap-10-loai-dong-vat-sau-lap-tuc-chay-ngay-neu-con-muon-song-tiep-5.jpg

Vết đốt gây ra đớn đau tới đâu phụ thuộc vào vị trí đốt và số lượng những cái gai được ghim vào da friend. Những người đã bị đốt vào bàn tay nói rằng cơn đau có thể lan tới tận vai và kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ

Không ai nghĩ đây lại là những loài động vật quý hiếm bậc nhất trái đất
nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở
Nguồn: http://sagovi.com/gap-10-loai-dong-vat-sau-ngay-lap-tuc-chay-ngay-neu-friend-con-muon-song-tiep.html
 
#2
Vết đốt gây ra đớn đau tới đâu phụ thuộc vào vị trí đốt và số lượng những cái gai được ghim vào da friend. Những người đã bị đốt vào bàn tay nói rằng cơn đau có thể lan tới tận vai và kéo dài tới 12 tiếng đồng hồ
| dầu trị phỏng
| dầu phong
 
Top