• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN

L

levandat2098

Guest
#1
Găng tay bảo hộ lao động thường có nhiều loại, tùy theo môi trường sử dụng mà người lao động chọn cho họ những loại găng tay bảo hộ trong lao động khác nhau. Một loại găng tay bảo hộ lao động rất phổ biến là găng tay cách điện. Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp và găng tay cách điện cao áp với các số khu vực khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.


>> Tham khảo thêm sản phẩm băng cảnh báo cáp quang đảm bảo tiêu chuẩn


Tại sao phải sử dụng găng tay cách điện trong công nghiệp? Lý do là theo thống kê hàng năm nước ta xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện và con số tử vong lên đến gần 300 người, một con số rất đáng thương tâm khiến chúng ta luôn luôn cách giác với điện, bảo vệ mình, bảo vệ những người xung quanh.
Vì mức độ quan trọng và an toàn của nó nên tất cả các sản phẩm găng tay cách điện được bày bán trên thị trường đều phải qua sự kiểm định chất lượng của nhà nước. Với các sản phẩm được nhập khẩu thì phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và có sự kiểm định chất lượng tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường tiêu dùng


>> Xem thêm trang bị kính bảo hộ chống tia uv an toàn cho đôi mắt


Hãy lựa chọn cho mình một đôi găng tay cách điện chất lượng tốt, đảm bảo về nguồn gốc nhập khẩu và do nhà phân phối uy tín cung cấp, nhằm hạn chế rủi ro về chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng trong lao động

baoholaodongthienbang.com.vn


Hotline: 0981 056 078 (Ms. Hương) hoặc 0981 056 066 (Ms.Hoa)


Email: info@thienbang.com


Địa chỉ: Số 19, ngách 20/10, đường Phú Minh, phường Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

>> Tham khảo thêm sản phẩm mũ công nhân may
 

Similar threads

Top