1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Gamepad giá rẻ cho thiết bị Android Box

Thảo luận trong 'Điện tử - Kỹ thuật số' bắt đầu bởi tuanno89, 26/11/15.

 1. tuanno89

  tuanno89 Member

  Tham gia ngày:
  12/9/15
  Bài viết:
  625
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gamepad cho khả năng kết nối tới điện thoại, máy tính bảng và những thiết bị khác như Android Box, giúp người dùng chơi game được tốt hơn, vốn bàn phím và chuột không thể nào sánh bằng.

  Nhiều nhà sản xuất Gamepad thường ghi thông tin về sản phẩm rất cơ bản, độ chi tiết không cao, dẫn đến nhiều nhầm lẫn khá đáng tiếc. Đối với khách hàng khi tìm mua sản phẩm Gamepad giá rẻ, thường chỉ trải nghiệm nhanh bằng việc kết nối đến những chiếc máy tính vốn chuyên dành cho khách dùng thử trước khi rời khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, khách hàng mua Gamepad về để kết nối cho Android Box, không phải để chơi game trên máy tính, việc chọn lựa sản phẩm đúng mục đích không hề đơn giản là tương thích ổn trên máy tính là xong.

  [​IMG]

  Hầu hết Gamepad giá rẻ đều tương thích tốt trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng

  Điều đáng lưu ý, khách hàng đôi khi đem theo cả sợi dây USB-OTG để kết nối trực tiếp Gamepad đến điện thoại, máy tính bảng nhằm kiểm tra tính tương thích, khả năng hoạt động trực tiếp tại cửa hàng. Tương tự như trải nghiệm trên máy tính, Gamepad đều tương thích, hoạt động tốt trên hầu hết các dòng sản phẩm đó, chơi được những dòng trò chơi giả lập như SNES, thậm chí có khi không cần map phím và yêu cầu root máy.

  [​IMG]

  Gamepad giá rẻ tương thích tốt với máy tính bảng, điện thoại nhưng không hỗ trợ Android Box.

  Cữ ngỡ rằng, thiết bị box tivi là sản phẩm chuyên về giải trí, khả năng phục vụ xem phim và chơi game phải ‘ngon’ hơn máy tính. Song, thực tế hoàn toàn ngược lại, Gamepad không tương thích, hoạt động được trên hầu hết thiết bị Android Box, trong đó phải kể đến như 2 hãng sản xuất danh tiếng như Minix và Mygica. Mặc dù mình đã root thiết bị, cài đặt nhiều ứng dụng để hỗ trợ nhưng vẫn không cho kết quả khả quan. Điều quan trọng tiếp theo, Gamepad tuy có đĩa driver đi kèm bên trong hộp sản phẩm nhưng chỉ dành cho hệ điều hành trên máy tính, không thể cài đặt trên Android Box. Do đó, người dùng nên lựa chọn những dòng Gampad cao cấp hơn, tương thích và đáp ứng tốt cho thiết bị Android Box, đang được bán rộng rãi ở các cửa hàng chuyên về Android Box.

  [​IMG]

  Phần lớn Gamepad cao cấp cho khả năng tương thích, hoạt động tốt trên Android Box.

  Nhìn chung, người dùng đang có nhu cầu mua Gamepad để chơi trên thiết bị Android TV Box thì cần phải lựa chọn cẩn thận, quan tâm đến tính tương thích của sản phẩm. Muốn an tâm nhất, người dùng nên đem luôn thiết bị Android Box đến những nơi chuyên bán về Gamepad để kiểm tra kĩ, tránh tình trạng mua về nhà lại không sử dụng được. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý, thiết bị A mặc dù tương thích tốt trên điện thoại thì chưa đảm bảo sẽ hoạt động ổn định trên Android Box, dẫu cùng chạy chung hệ điều hành.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...