Game Show Đàn Ông Phải Thế tập 22 ngày 25/3

#1
Sau tập 21, "Đàn ông phải thế" tập 22 ngày 25/3 tuần này sẽ trở lại với bốn cặp đôi quán quân: Anh Tú - Diệu Nhi, Trương Nam Thành - Cao Thái Hà, Huy Cường - Chế Hoàng Lan và Thúc Lĩnh Lincoln - Diệp Lâm Anh. Lần này các quý ông sẽ được ngồi vào bàn cược để "đưa" các quý bà vào thử thách của chương trình.


Cặp đôi đầu tiên trở lại là Anh Tú và Diệu Nhi. Nối tiếp thành công trong lần xuất hiện trước, Diệu Nhi đã chủ động thay đổi ngoại hình để gây ấn tượng đến khán giả. Nữ diễn viên mặc áo màu xanh da trời, in hình trứng ốp la với mái tóc thắt bím nhí nhảnh. Cô cho biết đây là kiểu "mái vòm tự nhiên" của mình. Khi bị Trấn Thành phát hiện, Diệu Nhi tâm sự muốn thay đổi sang hình ảnh dễ thương hơn. Tuy nhiên, nam MC thẳng thắn ví kiểu tóc mới của Diệu Nhi "như cá la hán".

Diệu Nhi tiếp tục bị MC Việt Hương làm khó khi phải thể hiện lại giọng ca "thiên lôi" của mình. Không chút ngần ngại, nữ diễn viên thể hiện ca khúc "Gee" đình đám của nhóm SNSD khiến các đội bạn cũng phải hoảng hốt. Trong khi đó, bạn trai Anh Tú lại mượt mà mượn ca khúc "Bức thư tình đầu tiên" để bày tỏ tình cảm với Diệu Nhi. Kết thúc phần chào đào, Diệu Nhi xoa đầu Anh Tú thay vì hôn như các đội khác.
Diệu Nhi rất thích... hát

Lincoln Thúc Lĩnh cho biết: "Nhờ sự đốc thúc của anh Trấn Thành và chị Việt Hương mà tụi em đã thân hơn chút xíu". Khi bị "ép hôn", chàng Việt kiều không ngần ngại nghiêng mình trao cho Diệp Lâm Anh một nụ hôn kiểu Pháp... vào tay.

Nụ hôn kiểu Pháp của Lincoln dành cho Diệp Lâm Anh