• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Game phiêu lưu cùng Jetpack Joyride

T

TopTaiGame

Guest
#1
Game phiêu lưu cùng Jetpack Joyride
Một tựa game phiêu lưu vơí nhiều màn chơi thú vị sẽ đến với bạn ngay trên chiếc di động . Nhưng trước tiên bạn có thể đọc qua một chút về cốt truyên để hiểu hơn về tựa game jetpack joyride nhé : Cuộc sống thường ngày của Barry gắn liền với công việc văn phòng nhàm chán, anh khao khát thực hiện những giấc mơ cháy bỏng của mình.Cơ hội đến với anh khi anh phát hiện một bộ áo giáp trên truyền hình do các nhà khoa học sáng tạo ra có thể biến người mặc áo này có đầy đủ sức mạnh để giúp đỡ những người dân thường đang gặp nản.Barry quyết định phải có được bộ giáp này , chặng đường khó khăn đang chờ đợi anh phía trước là gì ? hãy tham gia vào game ngay để biết được điều đó nhé.

Tai game mien phi cho dien thoai.

Tai game chien thuat mien phi cho dien thoai
Tai game hanh dong mien phi cho dien thoai

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi level chơi chính là các thách thức của những nhà khoa học điên đặt ra để ngăn việc xâm nhập từ bên ngoài vào phòng chưa áo giáp .Các tia laze chết người , tên lửa hướng nhiệt , mìn sinh học luôn trực chờ khắp nơi .Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật lần lượt vượt qua các thách thức này để tìm đén đích cuối cùng trong game.

Để thực hiện các nhiệm vụ trong game bạn sẽ được trang bị những hỗ trợ cần thiết như giày đẩy tốc độ , la bàn định hướng chính điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chinh phục các thách thức.Cùng thường thức các phần chơi đầy hấp dẫn và giúp Barry thực hiện được ước mơ của mình bạn nhé !
 
Top