• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Game nuôi thú ảo My Zoo

T

TopTaiGame

Guest
#1
Game nuôi thú ảo My Zoo

Gia nhập ngay My zoo game nuôi thú cưng ảo cực kỳ vui nhộn và thú vị trên điện thoại . Một thế giới tràn ngập tiếng cười , sự vui vẻ lạc quan sẽ luôn hiện hữu khi bạn bỏ chút thời gian để chăm sóc những con thú đáng yêu trong game.Sự đơn giản và dễ thương chính là điểm cuốn hút và thu hút người chơi tham gia vào My zoo . Những phút giây căng thẳng mệt mỏi của bạn sẽ vơi đi phần nào khi hòa mình vào việc chăm sóc những con vật nhỏ đáng yêu của mình.

Tai game cho tre em mien phi cho di dong

Tai game hanh dong mien phi cho di dong
Tai game kinh dien mien phi cho di dong

Giao diện đăng nhập và quản lý trong game thân thiện và việt hóa 100% cho bạn cái nhìn tổng quan và dễ dàng thao tác điều khiển.
Ngay khi đăng ký tải khoản trong game bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn chi tiết nhất tất cả các chức năng , nhiệm vụ cần thực hiện trong game.Thông qua những hướng dẫn này bạn sẽ làm quen với cách chơi cũng như quen với gameplay của game .
Với nhiệm vụ xây dựng nên một vườn thú nhỏ cho riêng mình .Hành trang ban đầu của bạn bao gồm 1 số tiền nho nhỏ có được để mua thú trong cửa hàng pet.Trong này bạn có thể tìm thấy gà , vịt , mèo , cún….Công việc chăm sóc chúng để chúng có thể gia tăng lên các level và bạn sẽ có thêm tiền để nâng cấp vườn thú cũng như tậu thêm các con vật đáng yêu khác.
Ngoài ra đến với game my zoo người chơi sẽ được kết nối với 1 cộng đồng đông đảo người chơi khác trên khắp cả nước . Cùng trao đổi thảo luận về cách nuôi những loại thú cưng hoặc có thể tham gia thêm những trò chơi đấu trí hấp dẫn khác để kiếm thêm tiền trong game như Quay số , Cờ , song đấu thú ảo…
Vui nhộn từ giao diện đến cách chơi trong game chính là điều tạo nên sự hứng thú cho người chơi khi tham gia trong game. Kết bạn làm quen để tăng gấp đôi cơ hội để có được những chú pet độc đáo và kỳ lạ nhất!
Tựa game này hỗ trợ cho cả 2 dòng điện thoại đang chạy hệ điều hành phổ biến là android và java bạn có thể tải ngay game theo đường dẫn phía trên.
 
Top