• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Game nhập vai Escape The -trào lưu sốt đối với các bạn trẻ hai miền

T

thuyhuong1

Guest
#1
Escape Room là trò chơi nhập vai (phiêu lưu) thực tế bắt nguồn từ một trò chơi điện tử online mang tên Escape The Room của Nhật Bản và lần đầu tiên được ra mắt công chúng dưới dạng trò chơi thực vào năm 2011 tại Thụy Sỹ và Hungary. Sau hơn 3 năm ra mắt, Escape Room đãđược mua bản quyền tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia, Hồng Kong, Singapore, Thái Lan, Anh, … với ước tính hơn 1000 phòng game trên toàn thế giới.
Escape Room nay đã có mặt tại Hà Nội với tên gọi escap room Hanoi với phòng chơi được xây dựng dựa trên sự mô phỏng thực tế của những bộ phim kinh dị, trinh thám nổi tiếng thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế, mới lạ cho các bạn trẻ Hà Nội.Game nhập vai Escape The Room này đã xuất hiện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng trở thành trào lưu sốt đối với các bạn trẻ hai miền.Giống như những phiên bản Escape The Room trên thế giới, nhiệm vụ của người chơi là sử dụng óc phán đoán, suy luận móc nối các dữ kiện, đồ vật với nhau để giải các câu đốđược đặt ra. Cảm giác tìm đường thoát ra ngoài với áp lực thời gian trôi nhanh như tên bắn, xung quanh lại toàn những thứ kỳ dị vừa khiến người chơi lo lắng, nhưng đồng thời lại cũng rất hưng phấn, kích thích. Và hãy yên tâm là một khi đã thử sức với Escape The Room, người chơi sẽđược thử hết các kiểu mật mã, từ sốđến chữ, thậm chí là các hình vẽ tượng hình khó hiểu. Và nhiều trong sốđó, chắc chắn sẽ khiến bạn phải "vòđầu bứt tai" vì khó nhằn đấy.Điều đặc biệt hơn cả trong trò chơi nhóm này có lẽ chính là tinh thần đồng đội. Bạn sẽ không thể giải được câu đố nếu chỉ có một mình hay hoạt động riêng lẻ. Không chỉ là trò chơi trí tuệ, Escape The Room còn gắn kết các thành viên trong team rất hiệu quả. Bởi khi bước chân vào các căn phòng, bạn sẽ không còn cách nào khác là cùng nhau suy nghĩ, giải đố, thử hết tất cả các cách để chiến thắng với thời gian có hạn.
 
Top