Game iGà Tranh đoạt đế vương

#1
Game iGà Tranh đoạt đế vương
Với thể loại game bắn súng canh tọa độ hôm nay tải game mobile xin giới thiệu tới các bạn trò chơi vô cùng thú vị “iGà Online“.Được nhà phát hành game soha pulic không lâu nhưng iGà đã đạt được thành tựu rất đáng nể trong năm 2014 : Giải thưởng GameK Star “Game mobile xuất sắc nhất do game thủ bình chọn” .

Tai game mien phi cho di dong

Tai game offline mien phi cho di dong
Tai game dua xe mien phi cho di dong

Với hơn 1 triệu lượt tải và cài đặt iGà thực sự đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí dẫn đầu của mình trong mảng game bắn súng tọa độ của mình .Cách chơi đơn giản , phong cách chibi dễ thương cùng nhiều tính năng độc đáo trong gameplay đây thực sự là 1 game để xả stress hoàn hảo sau những giờ học và làm việc căng thẳng.


Tham gia vào game để bắt đầu một cách tốt nhất bạn hãy hoàn thành những nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ do hệ thống hỗ trợ để làm quen với các thao tác tính năng.Tìm hiểu và tham gia vào các chế độ chiến đấu khác nhau trong game như màn đấu tay đôi hay đấu đội luôn tạo ra nhiều điều bất ngờ , ngoài ra bạn có thể tham gia phụ bản để tìm kiếm những vật phẩm cường hóa vũ khí.


Sau đây xin giới thiệu một chút qua về sơ đồ hệ thống trong màn hình quản lý chính của game:


– Khu vực Đấu trường : đây là nơi bạn tìm kiếm những đấu thủ và tranh tài bạn có thể tự tạo cho mình 1 phòng riêng rồi mời người khác hoặc random vào bất kỳ 1 phòng nào đó.

– Khu vực Phụ bản : Đâyy là nơi bạn hợp tác với những người chơi khác để tìm và săn Boss nhận thưởng.
– Khu vực Đấu giá : Nơi buôn bán các vật phẩm rất đa dạng và phong phú về thể loại . Để cường hóa và nâng cấp trang bị hãy ghé qua đây.
– Khu vực Bang hội : Nơi bạn có thể xin vào các bang hội trong game , giao lưu và tìm kiếm các nhiệm vụ hấp dẫn.
– Bảng xếp hạng thành tích : Nơi vinh danh các cao thủ trong game.
– Cửa hàng và lo rèn : Nơi mua bán những trang bị cần thiết và cường hóa ,khảm nạm , nâng cấp.
Điểm thứ 2 nhắc đến trong tựa game iGà là hệ thống các shop về trang phục , vũ khí , trang sức và tính năng cường hóa vật phẩm .Chính điều này tạo nên sự đa dạng và phong phú trong phong cách của từng người chơi , dựa theo cảm nhận của riêng mình bạn hãy thiết kế và tạo cho nhân vật của mình 1 model hợp gu thời trang nhất .

Luôn có những cập nhật qua từng phiên bản trong các cửa hàng với những bộ trang phục phù hợp với từng thời điểm trong năm bởi vậy bạn đừng lo về việc thiếu model mới để mua, chỉ sợ bạn không có tiền thôi.


Điểm thú vị và hấp dẫn của iGà online chính là hệ thống các nhiệm vụ và phụ bản rất hấp dẫn và phong phú bạn có thể tìm kiếm cho mình 1 tổ đội ưng ý .Có tới hơn 2000 nhiệm vụ lớn nhỏ và phụ bản cho bạn trải nghiệm và khám phá.


Phụ bản đều chia ra các cấp độ và các phần thưởng bạn nhận được trong đó cũng tương ứng từ trang bị tốt cho đến ngọc cường hóa và tiền vàng.Ngoài ra đừng quên hệ thống bang hội sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc kiếm đồ và vật phẩm đó.


Các hoạt động và tính năng social cộng đồng như kết hôn luôn tạo ra những nét riêng biệt và gắn kết các người chơi với nhau nhiều hơn.Hãy tham gia ngay vào iGà online và đón nhận nhiều niềm vui nhất nhé .Game hiện đang hỗ trợ các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.