• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Galaxy Note 4 chất lượng cao có thể gửi tin nhắn khẩn

  • Thread starter trongtin2016
  • Start date
T

trongtin2016

Guest
#1
S Pen được rút ra và lập tức có thể viết trên màn hình màu đen khi máy chưa mở khóa. chức năng "mì ăn liền" hỗ trợ mạnh của bút phù thủy như được nhân thêm nhiều lần bởi vì người sử dụng bớt được các thao tác rườm rà như mở máy, kích hoạt phần mềm trước khi viết được bằng S Pen. Cải tiến bỗng nhiên phá trên Galaxy Note 5 so với mới cũ biến tác dụng thành độc nhất vô nhị tính tới nay.

Cũng nhờ sự lợi hại của S Pen, duy nhất điện thoại samsung galaxy note 5 thực hiện được việc tự sướng nhiều màn hình để ghép lại thành một hình ảnh lưu trong bộ sưu tập của máy. Với Capture Scroll, chỉ cần vài lần nhấn nút bằng bút, cả trang nội dung dài có thể được lưu trữ toàn thể, đem tới sự dễ dãi, dễ theo dõi, tiện lưu trữ cho người dùng.

cách thức Live broadcast tích hợp trên Galaxy Note 5 giúp người sử dụng phát nội dung được quay từ camera để chia sẻ cho bạn bè trực tuyến. Trước đây, để dùng chức năng này, điện thoại thông minh cần cài thêm ứng dụng của bên thứ ba và hoạt động cũng không bất biến.

Tuy vậy, Live broadcast trên điện thoại samsung note 5 setup dễ dàng, hoạt động trơn tru, thao tác trực quan. Chỉ cần một tài khoản Google, một kênh YouTube, người sử dụng có thể dùng ngay tác dụng này. Các "đối tác" có thể xem video trên máy tính để bàn, tablet, smartphone, smartTV hay bất cứ vũ trang nào có trình duyệt xem video YouTube.


Tính năng bé dại nhưng mà khác biệt bổ ích và được đánh giá cao ở Galaxy Note 5 là cách kích hoạt camera nhanh bằng việc nhấn nhì lần nút Home liên tục. Sự thuận lợi, "tác nghiệp" trong tích tắc là ưu điểm bự khi dùng smartphone chụp ảnh. Người sử dụng có thể rút máy từ túi quần, nhấn nhì lần nút Home, giơ lên và tự sướng. Không chỉ vậy, dù người chơi đang sử dụng Galaxy Note 5 với bất kỳ ứng dụng nào, thao tác được bình chọn "như làm ảo thuật" cũng giúp mở ngay lập tức camera của máy. tác dụng đang được Galaxy Note 5 "độc quyền".

Tính năng "bí mật" trên điện thoại samsung note 4 giá rẻ có thể "cứu" người dùng trong trường hợp khẩn cấp. Khi chạm mặt sự cố bất thần, cần gửi ngay tin nhắn cho số liên lạc thân thiết, người dùng sẽ phải kích hoạt tác dụng Send SOS Messages. Khi đó, thao tác bấm ba lần liên tiếp vào nút nguồn sẽ giúp game thủ xong việc gửi tin nhắn đi hối hả tới số máy tính bảng định sẵn.

Vượt trội ở cấu hình mạnh bạo, camera chuyên nghiệp, kiến tạo sang trọng, đẳng cấp, Galaxy Note 5 còn sở hữu những "vũ khí" lạ mắt, riêng có phục vụ tốt nhất cho người sử dụng, để biến mình trở thành độc cô cầu bại trong làng laptop hiện thời.
 
Top