Galaxy A9 chuẩn bị được ra mắt với nhiều điều đáng chú ý

#1
Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Samsung đang làm việc trên một loạt các Galaxy Một loạt điện thoại thông minh có thể được phát hành vào tháng tới. Điều này bao gồm Galaxy A9, Galaxy A3X, Galaxy A5X, và Galaxy A7X. Bây giờ, thông số kỹ thuật của Galaxy sắp tới A9 đã nổi lên trên Internet.

Theo các tiêu chí chuẩn AnTuTu mà chúng ta đã vấp thuận, Android 5.1.1 Lollipop chạy Galaxy A9 (SM-A9000) sẽ có một 5,5-inch Full HD màn hình Super AMOLED, bộ xử lý Snapdragon 620 (MSM8976) với Adreno 510 GPU, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong. Không có chi tiết liên quan đến camera trên thiết bị sắp tới; nhưng chúng ta sẽ thấy ít nhất một camera chính 16 megapixel xem xét A9 sẽ là một phần tiếp theo của Galaxy A8.

Samsung gần đây đã nhập khẩu linh kiện của Galaxy A9 đến Ấn Độ để thử nghiệm nhưng không phải là thiết bị thực tế, làm cho chúng ta nghĩ rằng nó vẫn có thể có ít nhất ba hoặc bốn tháng đi từ khi được chính thức công bố. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết hơn về các thiết bị và khi chúng tôi nhận được chúng.


Như chúng tôi đã báo cáo tuần trước, Samsung đang chuẩn bị Galaxy A9, cùng với những người thừa kế tinh thần cho Galaxy A3, các Galaxy A5, và Galaxy A7. Bây giờ, chúng tôi đã phát hiện ra rằng phụ kiện dành cho Galaxy A9 đã đổ bộ lên bờ biển Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm và đánh giá.

Samsung đang thử nghiệm các thành phần khác nhau của Galaxy A9 (SM-A9000), chẳng hạn như kính che, khay SIM, và hội đồng quản trị chính. Đây lại là một dấu hiệu cho thấy Galaxy A9 là trong các công trình, nhưng kể từ khi Samsung chỉ được thử nghiệm các thành phần cá nhân tại thời điểm này, sự ra mắt của điện thoại có thể là một vài tháng nữa. Không rằng đó sẽ là một điều xấu, như Galaxy A8 đã hầu như không có đủ thời gian trên thị trường cho người khổng lồ Hàn Quốc được tung ra kế nhiệm của nó quá sớm và đầy hơi dòng điện thoại thông minh của nó với quá nhiều sự lựa chọn nhanh hơn nó thường làm.


Bạn có thể quan tâm thêm Bao da Samsung galaxy A9ốp lưng Samsung galaxy A9