• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Find 7 sạc tuyệt đôi an toàn nhất thế giới

M

myn271

Guest
#1
Nhờ việc dùng kỹ thuật VOOC, Smartphone oppo find 7 chỉ cần Nửa tiếng để sạc đầy 75% pin kèm theo 80 phút nhằm đầy hoàn toàn, nhanh gấp 5 lần so với chiếc điện thoại thường.
Khi màn hình máy kèm theo cấu hình của smartphone ngày càng đã được tăng tiến, thời lượng pin lại đó là bài toán khó đã được đặt ra với những nhà làm ra. Hầu như giải quyết vấn đề bằng công thức gia tăng thời lượng pin cùng với tinh chỉnh ứng dụng nhằm dùng năng lượng hiệu nghiệm hơn. Tuy nhiên, điều có được viên thời lượng pin có dung lượng tắng size sẽ đòi hỏi thời gian sạc lâu hơn ở trước, và đây chẳng phải là một cải tiến phù hợp với những người bận rộn.
Luc nào các bạn tò mò đến màn hình oppo find 7 , các bạn có khả năng sẽ cần tới viettopcare
Nhận thấy được những đối tượng người dùng này thường chỉ tranh thủ cắm sạc 1 thời gian ngắn để đi lại, Oppo đã phát triển kĩ thuật sạc pin nhanh VOOC giúp ích chiếc Oppo find 7 x9076 có thể hoạt động lâu chỉ sau các lần sạc pin nhanh chóng.
Bên trên lý thuyết, để đẩy mạnh tốc độ sạc pin, nhà sản xuất có thể gia tăng điện áp lên 9V hay 12V. Tuy vậy nhưng, cách thức làm này khiến cho smartphone gánh chịu nóng, hiệu quả sạc pin thấp, mức độ an toàn chẳng được tuyệt đối. Nếu như tăng cường độ dòng điện lên 6A hay là lớn hơn, vật liệu cũng dễ gặp lỗi.
Để giúp được điều này, Oppo đã tạo ra một chuỗi gồm có viên pin chuyên dụng dùng đến cho Smartphone oppo find 7 x9076, cáp USB, mạch cùng với cổng kết nối 7 chân. Hiện hành, những mobile thông thường chỉ sử dụng cổng microUSB Năm chân.
Song song đó, adapter củ sạc pin cũng có thể được tích hợp bộ điều khiển MCU giúp cho kiểm soát thông minh dòng điện vào điện thoại, xử lý vấn đề tỏa nhiệt khi sạc.
Theo con số Oppo, kĩ thuật cục sạc rất nhanh VOOC kết hợp phía trên Smartphone find 7 x9076 có đến 5 cấp bảo đảm, gồm có:
Cấp 1: Bộ hoán đổi bảo đảm mạch điện, mặc cho mạch điện mắc hỏng cũng không xảy đến hiện tượng điện áp cao, bảo đảm tính an toàn từ phía bộ đổi sang.
Cấp Hai: Bộ đổi sang sẽ có chip thông minh MCU phán đoán cơ hội cục sạc phía trước khi bắt đầu liên kết với điện thoại, khi cho thấy mức độ an toàn rồi mới bắt đầu cục sạc rất nhanh.
Cấp 3: Cổng liên kết điện tử sẽ mở tính năng kiểm soát và phán đoán lần Hai, quyết định sở hữu cho nên sạc pin hay chẳng.
Mức Bốn: Ngắt liên kết sạc pin lúc điện áp vượt quá mức được phép.
Mức 5: Bảo vệ đường dây khi diễn ra tình huống không ổn định.
Với thời lượng pin 3.000 mAh, Find 7 chỉ cần thiết sạc pin bên trong 5 phút là có thể tiến hành cuộc gọi lên đến Hai h, sạc ở trong MƯỜI LĂM phút sẽ sử dụng thêm được Sáu h kèm theo sạc đầy HOÀN TOÀN dung lượng pin chỉ bên trong 80 p. Với các chiếc mobile thông thường, thời gian sạc đầy có thể lên trên tới vài h.
Oppo find 7 x9076 sở hữu 2 thế hệ màn hình máy 2k với pin dung lượng và phiên bản đủ tiêu chuẩn Find 7a màn hình full HD sở hữu thời gian sử dụng pin.
Viettopcare, bác sĩ giá thay màn hình oppo chính xác
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
 
Top