• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

EVA Air- từng bước đi lên chiếm lĩnh hàng không thế giới

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: EVA Air- từng bước đi lên chiếm lĩnh hàng không thế giới[/h2]
Không ngừng đổi mới
Được thành lập vào năm 1989 nhưng kể từ khi chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không EVA Air đuộc cất cánh vào năm 1991/07/01. Chỉ một năm sau đó, EVA Air đã trở thành "hiện tượng toàn cầu" của ngành công nghiệp hàng không khi giới thiệu lớp vé cao cấp đầu tiên (hiện nay gọi là Elite Class). Hạng ghế này của EVA Air đã được các hãng hàng không khác mô phỏng lại cho đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm : đại lý vé máy bay EVA Air Hồ Chí MinhKhông dừng lại ở đó, vào năm 2005,hạng vé máy bay EVA Air Elite được nâng cấp lên một tầm cao mới khi Boeing 777-300ER được thêm vào đội bay. Cũng trong năm này, công ty đưa ra các cabin sang trọng dịch vụ, sáng tạo mới: "Class cao cấp Laurel Class" cho mỗi hệ thống giải trí hành khách AVOD (Audio / Video on Demand), tiên tiến nhất. Đến năm 2012, EVA Air nâng cấp hơn "Class Hoàng Laurel Class" với các tiện nghi hạng nhất ngoài, các hàng sắp xếp như bộ xương cá hình ảnh ngược lại, mang đến cho không gian chở khách tư nhân kín đáo và kinh nghiệm Các dịch vụ tiên tiến nhất.Với mục tiêu hàng đầu của công ty đầu tư đội tàu bay và các trang thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao tháng Năm vừa qua, công ty bổ sung thêm hai máy bay Boeing 777 vào - 300ER thế hệ mới. Đây là chiếc máy bay đầu tiên trên thế giới được trang bị với một hệ thống giải trí của Panasonic thế hệ trên chuyến bay EX3. Cùng đó là một hệ thống thông tin liên lạc toàn cầu Suite (GCS) cho phép hành khách roaming SMS để gửi và nhận tin nhắn ngắn trên điện thoại di động.

Để giúp tạo thuận lợi cho việc xử lý công việc của hành khách, EVA Air cung cấp truy cập Wi-Fi Sky trên máy bay, bạn có thể gửi và nhận email, sử dụng các ứng dụng tin nhắn tức thời và đăng nhập trên phương tiện truyền thông xã hội.

EVA Air - từng bước vươn lên vị trí hàng đầu thế giới
Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp và cải thiện dịch vụ và luôn luôn thực hiện chuyến bay an toàn, EVA Air nhanh chóng đạt được thành công như mong đợi. Từ năm 2004, công ty đã được xếp hạng trong top 10 nhiều lần trên tạp chí hàng không hàng đầu của Đức - thăm dò ý kiến Aero International. Đến năm 2010, tạp chí Travel & Leisure của Mỹ đã vinh danh hãng hàng không EVA Air như là một trong những hãng hàng không tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm : ve may bay di Toronto EVA Air
EVA Air- từng bước đi lên chiếm lĩnh hàng không thế giới
 
Top