EPl CMS - giải pháp tòa soạn điện tử chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi onlyyou, 23/2/16.

Tags:
 1. onlyyou

  onlyyou New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để quản lý nội dung website tốt hơn, bạn cần một Phần mềm quản trị nội dung website. Một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực báo chí cần một hệ thống quản lý nội dung. Vì một trang web báo điện tử, có dữ liệu bài viết lớn, tin tức được cập nhập liên tuc...

  [​IMG]

  EPl CMS là giải pháp Tòa soạn điện tử chuyên nghiệp với hệ quản trị nội dung trên nền Web. Xây dựng trên nền công nghệ Microsoft.NET Framework, Acomm SmartNews giúp người dùng đơn giản hoá công tác thiết lập, quản lý thông tin trên Website, đồng thời sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phát triển mở rộng Tòa soạn điện tử trong tương lai.

  · Báo điện tử có điểm khác biệt chính so với trang tin điện tử về tần suất cập nhật, nguồn gốc và độ tin cậy của thông tin, số người thường xuyên truy cập…

  · Hệ thống phần mềm quản trị toà soạn báo điện tử, trong đó việc quản trị nội dung được đặt lên hàng đầu, từ các loại truyền thống như tin bài, chuyên mục cho tới các nội dung đa phương tiện. Ngoài ra, giải pháp tòa soạn báo điện tử còn có nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt bao gồm quy trình xuất bản động, chấm nhuận bút, tương tác độc giả (phản hồi, giao lưu trực tuyến, hỏi đáp…) và quản lý phân quyền mạnh mẽ.

  Giải pháp tòa soạn báo điện tử được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện với tham vọng sản phẩm sẽ trở thành tiêu chuẩn chung cho các đơn vị báo chí, truyền thông Việt Nam.

  · Phân quyền động và đa cấp

  Hệ thống cung cấp 1 cơ chế phân quyền đa cấp và chi tiết đến từng người dùng hay nhóm người dùng linh hoạt theo nghiệp vụ của báo chí: (Tổng biên tập, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên...)

  Trong quá trình hoạt động cụ thể, người dùng cũng có thể tự định nghĩa những nhóm quyền mới đặc thù theo nhu cầu của mình.

  · Hệ điều hành quen thuộc và dễ dàng sử dùng

  Hệ điều hành máy chủ quen thuộc và tích hợp cao với hệ thống Web Server, Database Server... giúp người quản trị hệ thống dễ dàng cấu hình và quản trị hệ thống.

  Tin học hoá toà soạn báo và cả quy trình làm báo với giao diện tiếng Việt và các chức năng dễ sử dụng;

  Dễ dàng tạo ra trang báo điện tử có giao diện đẹp và các thông tin được bố trí sắp xếp một cách hợp lý, ấn tượng thu hút đông đảo người đọc trong và ngoài nước;


  Để Thiet ke web toa soan bao dien tuđã khó, việc quản lý nội dung càng khó hơn. Với giải pháp tòa soạn báo điện tử tại EPL.VN, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay gặp khó khăn trong vấn đề quản trị nữa.

  Liên hệ: 04 7305 6666
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...