England Study Trung tâm tiếng anh chuẩn quốc tế cho bạn

#1
Đồng hành với chủ trương xã hội hóa giáo dục trong cộng đồng, định hướng và tạo nguồn nhân lực có hiệu quả cho mọi lĩnh vực, do đó nhu cầu đào tạo nguồn lao động có kỹ năng, kiến thức về ngoại ngữ đang là nhân tố không thể thiếu cho sự phát triển hiện tại và trong tương lai, vì mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ văn minh.
Tại sao nhiều người sau khi tham gia một số khóa học tiếng Anh giao tiếp, đã có thể nói tiếng Anh trôi chảy, nhưng sau một thời gian ít sử dụng ngôn ngữ này, lại cảm thấy ngại ngần khi giao tiếp, chậm phản xạ hỏi đáp tự nhiên? Khó khăn trong quá trình chúng ta nâng cao khả năng nói tiếng Anh là không phải ai cũng được làm việc hoặc sống trong môi trường nói tiếng Anh hay biết nênhọc tiếng anh giao tiếp ở đâu, không phải ai cũng có thân nhân là người nói ngôn ngữ này. Vậy giải pháp nào cho bạn? Hãy đến với Khóa học Tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi - môi trường học tiếng Anh giao tiếp thực sự, nơi dành cho bạn 100% thời lượng để luyện phát âm chuẩn và nói tiếng Anh đúng ngữ điệu.


Các điểm nổi bật của Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ England study
+ Thời lượng học: 48 giờ học chia làm 32 buổi, trong đó 30% với giáo viên nước ngoài, 70% với giáo viên Việt Nam, 1 buổi kiểm tra giữa khóa và 1 buổi kiểm tra cuối khóa. Học buổi tối, 3 buổi/tuần.
+ Số lượng học viên: Tối đa 15 người/lớp
+ Học viên được kiểm tra đầu vào để phân lớp phù hợp với trình độ học.
+ Giáo trình sử dụng là Giáo trình tiếng Anh giao tiếp phiên bản gốc quốc tế.
+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam:
- Giáo viên bản ngữ tập trung vào luyện nghe tiếng anh hiệu quả nói, phản xạ bằng tiếng Anh từ các giáo trình quốc tế mới nhất; Giáo viên đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,… giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thích công việc giảng dạy.
- Giáo viên Việt Nam tập trung vào luyện kỹ năng đọc, viết và học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả được chắt lọc và mở rộng từ sách giáo khoa trong trường công lập. Giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương… có trình độ giảng dạy, tận tâm và chuyên nghiệp.
+ Cơ sở vật chất: Phòng học được thiết kế phù hợp với độ tuổi, trang bị hiện đại, âm thanh và ánh sáng đạt tiêu chuẩn, tạo môi trường học thân thiện và hứng thú.
+ Ở khóa học, học viên được trợ giúp chỉnh sửa từng từ, từng câu theo cách phát âm và ngữ điệu cực chuẩn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, và được trau dồi đàm thoại với thầy giáo người Mỹ ngay sau đó đến độ nhuần nhuyễn kỹ năng nghe và nói. Học viên được khuyến khích chủ động học, phản xạ nhanh và tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh để sẵn sàng cho những bước phát triển mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Đó là những phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp luyện ngữ âm được các nhà giáo dục tâm huyết trên khắp thế giới nghiên cứu và truyền đạt.
+ Cuối khóa học, mỗi học viên sẽ nhận được 1 báo cáo do giáo viên tổng hợp trong suốt quá trình học nhằm giúp học viên phát huy được thế mạnh và nhận ra điểm yếu để khắc phục.
+ England study cam kết chất lượng đầu ra, nếu sau tối thiểu 6 tháng tham gia đầy đủ khóa học, học viên không nói được tiếng Anh lưu loát thì sẽ được học lại khóa học miễn phí.