• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Empire Condotel Nha Trang Vinpearl-Xu Thế Mới BĐS Việt Nam

T

tctdatxanh

Guest
#1
Dự Án Condotel Vinpearl Empire Nha Trang-Làn Sóng Mới Của Thị Trường Bất Động Sản

Chủ đầu tư cam kết san sớt mức lợi nhuận tối thiểu cao/ năm. song song chủ đầu tư có những ưu đãi, đặc quyền giành riêng cho chủ sở hữu căn hộ như tặng số ngày nghỉ nhất mực trong năm và nhiều đặc quyền khác.
Đồng thời ngân hàng sẽ tương trợ vay từ 50 – 60 % giá trị vi la với mức tương trợ lãi suất cùng nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ.

Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, một trong những thành thị có lượng khách du lịch đông nhất. thiên nhiên tươi đẹp, bãi biển dài thoai thoải, không khí chan hòa và con người nhà thiện mến khách. Nha trang là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trong những kỳ nghỉ và thưởng thức hải sản tươi ngon đăc trưng của lãnh hải này.

Vị trí Condotel Nha Trang view biển đẹp​
Các căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang của Vingroup hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khe khắt nhất để trở nên một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch và mang đến nhịp sinh lời ráo trọi cho các nhà đầu tư.Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn cho ra mắt thị trường Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hội tụ những giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường cuối năm 2015, đầu năm 2016.
Nhận thấy được nhu cầu của người dân cùng với sự khan hiểm của thị trường Vingroup đã triển khai dự án Vinpearl Condotel Nha Trang là dự án trước nhất Vingroup triển khai mảng căn hộ khách sạn.

Khái niệm: Condotel gọi là Condo Hotel là loại hình đầu tư căn hộ khách sạn ven biển giành cho các nhà đầu tư với tỷ xuất sinh lời cao, an toàn và đầy tiềm năng.

Dự Án Condotel Empire Nha Trang Vinpearl-Đẳng Cấp Của Vingroup​
Hiện nay xa hội ngày càng phát triển kèm theo đó là nhu cầu du lịch, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng được chú trọng. Người dân thường tìm đến những nơi có thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành hay nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp, thơ mộng.
Các loại hình căn hộ từ 1 PN đến 4 PN diện tích ứng từ 40m2 – 90m2/căn. Thiết kế và nội thất đẳng cấp 5 sao với tiêu chí chia khóa trao tay. Khách hàng nhận bàn giao vi la full nội thất thứ hạng

Vị Trí Dự Án nằm ngay mặt đường Trần Phú giao với đường Lê Thánh Tôn ra biển cực kỳ thuận tiện. Các căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang Vinpearl có view hướng biển cực kỳ đẹp, phía trước không gian rộng thoáng, không bị bưng bít bởi các công trình cao tầng, tầm nhìn rộng mở.
Nhu cầu tìm phòng khách sạn ven biển của khách du lịch, nghỉ dưỡng ngày một cao. Các khu Resort khách sạn ven biển không đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Thường có tình trạng kín phòng, cháy phòng trong những ngày cuối tuần.

Số lượng căn hộ khách sạn tại dự án chỉ hơn 300 căn hộ.
Giá bán dự định căn hộ 1 PN khoảng từ 2,4 – 2,5 tỷ/căn
Giá bán dự kiến căn hộ 1 PN khoảng từ 3,4 – 3,5 tỷ/căn
Giá bán dự định căn hộ 1 PN khoảng từ 4,5 tỷ/căn

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tham quan vui lòng trực tiếp
Phòng Kinh Doanh CĐT Căn Hộ Condotel Nha Trang
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin cảm ơn
Xem chi tiết Căn Hộ tại đây: Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
 
Top