Ecolife Capitol vì sao lại hút khách trong thời gian qua - CĐT Thudo

#1
Cân đối tiện lợi và giải pháp tài chính cho người mua
ngoài việc phân phối thông tin dự án chính xác, cụ thể về dự án cho những người mua sử dụng rộng rãi đến dự án ECOLIFE CAPITOL , chúng tôi - các người đã vô cùng tâm huyết mang dự án ECOLIFE đưa ra các ý kiến phân tích, cân đối lợi ích, đưa ra giải pháp tài chính cho hầu hết những quý người mua đã và đang sử dụng rộng rãi đến ECOLIFE CAPITOL như sau:
>> Chung cư Paragon Duy Tân
>> Chung cư 107 Nguyễn Tuân
VỀ VỊ TRÍ CỦA ECOLIFE CAPITOL (sẽ với đường quy hoạch cắt ngang dự án)
Nằm tại mặt đường số 58 Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài) kết nối có toàn bộ những hạ tầng tiện ích xung quanh như siêu thị BIG C, Sân di chuyển Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Học viện quân y 103, đại học kỹ thuật khi không, thiên đường bảo sơn,...

Vị trí đẹp : nếu như các dự án như Seasons Avenue nằm ở bên trong thì dự án Ecolife Capitol nằm ngay tại trục đường chính. Và đặc biệt sẽ có đường quy hoạch cắt ngang dự án , như vây dự án sẽ có 2 mặt tiền. (xem bản đồ quy hoạch )


HỆ THỐNG TIỆN ÍCH
nếu như những ai đã mua hiểu tới dự án "Vườn trong phố" IMPERIA GARDEN mang 79 tiện ích thì ngay tại dự án ECOLIFE CAPITOL này cũng được mẫu mã mang vô số tiện ích tạo phải sự khác biệt sở hữu tiêu chí "thành phố trên đồi" như: suối nhân tạo, thác nước tràn từ tầng 5 xuống tầng một, bể bơi khoáng mặn bốn mùa thứ nhất tại Hà Nội, vườn tre, khu dành cho trẻ em, người cao tuổi, sân sự kiện,....

Ecolife Capitol tiêu dùng tính năng lọc nước tiên tiến tuyệt vời , giúp các bạn sở hữu thể uống nước sạch trực tiếp tại vòi, đa số các cột chịu lực của toàn tòa nhà được xếp đặt vào các vách tường giúp từng căn hộ trở nên vuông vắn, và thêm được thể tích dùng.

các tấm pin thu năng lượng mặt trời được gắn trên bề mặt công trình sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời, vận hành cùng hệ thống tuốc-bin gió, chuyển đổi thành điện năng sản xuất cho các thứ chiếu sáng công cộng, 2 tầng hầm, sảnh chung cư, hành lang, sảnh tầng, thang thoát hiểm các tầng hay 1 số hệ thống thông gió tự động… Hệ thống cảm biến ánh sáng nhằm điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng những khu vực công cộng, giảm tiêu tốn điện năng. mọi ứng dụng thân thiện môi trường được đầu tư nghiên cứu mang lại lợi ích và vẻ đẹp cho một công trình kiểu chiếc bền vững có thời gian.

những dự án bên cạnh Bắc Hà, Tây Hà, Trung Văn, C14 Bộ công an đều ko với thể tích sống và tiện ích riêng biệt.

=> Chính sự cùng hưởng các tiện ích này đã tạo cần sự khác biệt của dự án Ecolife Capitol so sở hữu những dự án quanh đó => 1 khu nghỉ dưỡng ngay chính tại nơi cư dân sinh sống.

kiểu dáng CĂN HỘ
Căn hộ Ecolife Capitol ngoại hình xẻ khe
giữa những căn hộ lấy ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ giảm thiểu tình trạng tự kỷ quả những nhà phố.

Ecolife Capitol hệ thống đèn chiều sáng tối ưu , hệ thống đèn tự động bật tắt khi ra vào căn hộ, cửa nhà được sử dung hệ thống vân tay an toàn bảo mật.

Ecolife Capitol tiêu dùng hệ thống kính 2 lớp ngăn ánh sáng chiếu quá mạnh nhưng nhưng đáp ứng đủ như cầu ánh sáng vào trong không gian sống, Kính 2 lớp ưu thế cách âm, cách nhiệt cực kỳ thấp.Chính bởi vậy nhưng căn hộ hướng ban công Tây Nam sẽ ko bị nóng.