• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Eco - Spring : thi công vượt thủ tục nhờ công nghệ xây dựng

H

hienpq

Guest
#1
Đó là phát biểu của đại diện Doanh nghiệp TNHH Nhà đất cùng khởi công Việt Hưng trong Lễ thi công Biệt thự vườn CT1 Eco Green Cuối tuần gần đây.

Trong bối cảnh tương đối phần lớn Chung cư Liền kề bị chậm tiến độ, chung cư 31 láng hạ với ứng dụng kỹ thuật triển khai tiên tiến sẽ bảo lãnh làm tốt sớm và bàn lại nhà đúng phương thức cam kết với mọi người tìm nhà.
Làm tốt nhanh – Sở hữu nhà sớm
Trước tin tức này, anh Lê Minh Dũng, mọi người tìm nhà tại Eco City Nguyễn Xiển cảm thấy rất an tâm và phấn khởi. Anh cho biết, sở dĩ anh lựa mua Căn hộ này trước hết là Chung cư Nhận giá hấp thụ rất ưng ý với tài chính của anh, nhưng quan trọng đấy chữ tín của người chủ đầu tư cùng đơn vị nhà thầu khai mạc.
Tổng thầu EPC cho Biệt thự này là Công ty Cổ phần đầu tư cùng khởi công Xuân Mai, đơn vị triển khai Có bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong triển khai với đa số công trình tầm cỡ ngay đúng và vượt phương thức. Vậy nên, anh hoàn toàn tin tưởng để đặt tiền tậu Chung cư tại đấy.
Không chỉ riêng anh Dũng, mà hầu hết mọi người sắm nhà tại CT3 Eco Green City đều cảm thấy rất hài lòng về việc chủ đầu tư đã và đang giữ đúng chắc chắn. 1 vị người dùng chia sẻ:
“Ngày nào tôi cũng đi khiến cho qua Liền kề này yêu cầu quan giáp được phương thức triển khai ở đó. Chỉ khoảng hơn một tuần là đã thấy chủ nhân đầu tư xây xong một sàn Nhà phố. Là các người đi tìm nhà, chúng tôi chỉ mong đợi khiến sao Liên kế được khởi công thật nhanh nhưng nên bảo lãnh chất lượng”.
Bảo đảm phương thức nhờ công nghệ xây dựng tiên tiến
Không tính các mọi người vui mừng vì Liên kế vườn đang được xây dựng đúng, thậm chí vượt cách thức, không ít người đặt ra câu hỏi: vì sao công trình lại được triển khai nhanh như vậy? triển khai nhanh thì chất lượng Chung cư Nhận bảo lãnh hay không?
“Những lo ngại này của cư dân là hoàn toàn chính đáng, cùng chúng tôi xin được Giải thích rằng, đây là nhờ việc áp dụng công nghệ mới trong thi công” – Đại diện nhà thầu Tập đoàn Cổ phần Đầu tư và triển khai Xuân Mai khẳng định.

Eco City Nguyễn Xiển đang thực hiện đúng và vượt thủ tục nhờ áp dụng khoa học xây dựng hiện đại
CT1 Eco Green City là Liền kề vườn được chủ nhân đầu tư áp dụng hai công nghệ thi công hiện đại trên thế giới và tiên tiến nhất ở Việt Nam. đó là khoa học bê tông dự ứng lực hấp thụ tiền chế và khoa học tấm tường Acotec.
Với khoa học bê tông dự ứng lực bán tiền chế sẽ giúp công trình Nhận khả năng chịu tải trọng lớn, không bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về bí quyết âm, phương pháp nhiệt giữa những tầng, hạn chế hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo môi trường thông thoáng, thuận tiện cho việc sắp xếp phân chia những phòng trong Căn hộ.
Còn việc áp dụng kỹ thuật tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được cung ứng trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đấy sẽ được đưa vào công trình nhằm lắp ghép.
Và theo nghiên cứu của các nhà kỹ thuật, với khoa học này, trung bình bốn công nhân Sở hữu thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ tám – 10 phút/tấm sàn rộng rãi 8m2, tiết kiệm được nhân công cùng giảm thời điểm gian bắt đầu từ 35 – 30% so với dùng gạch xây truyền thống.
Điều này đã lí giải tại sao Eco Nguyễn Xiển chỉ một tuần đã thi công xong 1 sàn tầng Dự án. và như vậy, 1 tháng, trung bình chủ đầu tư sẽ làm tốt từ ba – bốn tầng.
Thêm vào đó tính pháp lý của Nhà vườn cũng rất rõ ràng nên trong công đoạn công bố mọi không gặp bất cứ trở ngại nào. rất nhiều các yếu tố trên đã giúp cho chung cư imperial plaza giải phóng đạt tốc độ khởi công đúng như kì vọng của chủ đầu tư.
 
Top