• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

đường cống nhà Chúng ta bị nghẹt - thông tắc Ra sao cho hiệu quả

K

kenhtt

Guest
#1
bí kíp thông cống đầu tiên: Dùng Một vài Phương thức cơ bản
Lươn cũng như cá lóc chính là lời giải đáp hợp lý! bí kíp dưới đây có thể đem lại kết quả chóng vánh cho dù lần đầu nghe có vẻ không thích hợp. Phương pháp Triển khai cũng vô cùng Đơn giản. Một chú lươn hoặc là cá lóc mua tại cửa hàng Tiếp đó đổ vào cống thoát nước là Hầu như những gì Mọi người phải Làm. Cũng nên chú ý khi cho vào bồn vệ sinh đó là phần đầu cá phải chúc xuống. Khi cá lượn xuống, nó sẽ tống khứ Một vài chất dẫn tới ứ đọng cống xuống dưới.
Có thể bạn quan tâm: rut ham cau gia re

thong-cong-nghet-quan-6-gia-re.jpg

Biện Pháp thông tắc cống thoát nước tiếp theo: sử dụng móc phơi đồ
Xem thêm: thông cống nghẹt
Đơn giản Tuy thế lại an toàn đến không ngờ.
Các bạn Cần phải “bố trí sẵn” 1 cái móc treo đồ bằng đồng cùng với đập thẳng nó ra. Sau đấy, uốn cong một phía để tạo nên một móc câu bé bé. Cho móc phơi đồ qua cống thoát nước cũng như bắt đầu Làm giai đoạn “làm sạch”. Các bạn có khả năng móc được Tất cả Một vài sợi tóc rối rắm với lại Nhiều đồ vật khác đã bị rớt vào cống thoát nước tại khu nhà mình. Khi đã hoàn thành công việc trên hãy Tẩy cống thoát nước với nước sạch để giúp tẩy rửa cống thoát nước.

Mẹo thông đường cống thứ 3: tận dụng dung dịch thông tắc nghẹt cống thoát nước

Với bí kíp này, Anh em có thể Chọn dung dịch xử lý cống thoát nước Tracatu hay nước xử lý cống dachafu. dung dịch này tồn tại khả năng làm phân hủy phân của cống thành nước, dung dịch này tồn tại tính năng tạo men kết hợp với khí hydro cùng với oxit thành dạng nước giữ được điều kiện sống. Để phòng chống cống nghẹt, Hãy cùng Đảm bảo an toàn cho điều kiện sống xanh tại nhà Bạn!
Xem thêm: rut ham cau quan 3
 
Top