• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dược sĩ

Y

yhoccotruyenvn

Guest
#1
Nên học Cao đẳng Dược hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng
Hiện nay mùa tuyển sinh đang đến gần vì vậy nhiều bạn học Y Dược rất băn khoăn không biết bên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng.

Nghề Y Dược ngày càng phát triển mạnh với sứ mệnh là muốn cứu sống bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, chính vì vậy nghề Y Dược lúc nào cũng được coi trọng và được coi là nghề cao quý.

Ngày nay muốn trở thành Dược sĩ không còn khó khăn như trước đây. Khi mà các hệ từ trung cấp đến đại học đào tạo ngành Y Dược nhiều thì ước mơ trở thành Dược sĩ hay Điều dưỡng viên không còn là ước mơ xa vời nữa.

Trong ngành Y Dược có nhiều chuyên ngành khác nhau vì vậy các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn ngành nào để học phù hợp với ước mơ và tính cách của mình.


Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên Dược và Điều dưỡng có tính cách khác nhau như thế nào.
Đối với 2 ngành Dược và Điều dưỡng thì lại cần có những tố chất, tính cách khác nhau.

Đối với ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ giỏi cần những phẩm chất sau đây:
Kiến thức chuyên môn tốt: Đây là điều bắt buộc để trở thành Dược sĩ giỏi vì vậy khi còn ngồi trên ghế nhà trường hãy cố gắng trao đổi kiến thức thật tốt.

Hãy biết nhẫn nại, lắng nghe bệnh nhân: Nhẹ nhàng, gần gũi với bệnh nhân để biết rõ bệnh cụ thể để đưa ra thuốc tốt nhất cho người bệnh.

Giao tiếp tốt: Thực tế thì bất kì nghề nào cũng cần yếu tố này, đối với nghề Dược nó đặc biệt quan trọng.

Yêu nghề: Đây là yếu tố quan trọng nhất để trở thành một Dược sĩ giỏi. ” Lương Y như tử mẫu”

Đối với ngành Điều dưỡng đa khoa.
Chăm chỉ, không ngại khó: Công việc Điều dưỡng phải lo cho nhiều bệnh nhân vì vậy nếu bạn không chăm chỉ, chịu khó thì rất khó để hoàn thành công việc tốt.

Ứng xử tốt: Nghề Điều dưỡng giống như ” làm dâu trăm họ ” phải chăm sóc nhiều tầng lớp, đổ tuổi khác nhau trong xã hội. Ứng xử tốt với bệnh nhân cũng góp phần tâm lý người bệnh tốt hơn

Biết lập kế hoạch trong công việc: Biết lập kế hoạch cho công việc của mình để hoàn thành tốt nhất yêu cầu đặt ra


Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược Hà Nội hay Điều dưỡng đa khoa cũng đều tốt, có tương lai. Vì vậy các bạn hãy chọn lữa kỹ ngành mình yêu thích.
 
Top