• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Đừng nên mua nhà vội nếu như bạn muốn giàu có

H

Huyen

Guest
#1
Grant Cardone, một triệu phú người Mỹ cho rằng trừ khi bạn có cả núi tiền mặt trong ngân hàng. Còn nếu không, bạn chẳng việc gì phải mua một căn nhà. Đó là vì mua nhà khiến bạn không thể rời đi chỗ khác. Tiền của bạn sẽ bị giam cầm. Tiền của bạn cần được tự do nếu như bạn muốn giàu có.
Bạn có nên sở hữu một ngôi nhà hay không? Câu trả lời là không, trừ khi bạn có 20 triệu USD tiền mặt trong ngân hàng.

Grant Cardone – triệu phú tự thân nổi tiếng của Mỹ và là tác giả của nhiều cuốn sách nằm trong top bán chạy của New York Times – vừa có bài viết trên Entrepreneur chia sẻ quan điểm của ông về việc sở hữu một căn nhà.

Mọi người thường nghĩ rằng cách duy nhất để tiết kiệm là hãy mua một căn nhà. Suzy Orman cho rằng không có cách nào để kiếm tiền cho bản thân ngoài việc mua một căn nhà. Tuy nhiên, rất có thể đến khi về già bạn mới trả được hết nợ mua nhà và như vậy đồng nghĩa đến già bạn mới có tiền.

Ngôi nhà không phải là một khoản đầu tư bởi không đem lại cho bạn tiền lãi hàng tháng. Ngược lại, bạn còn phải trả nợ hàng tháng. Đó cũng là lý do giải thích tại sao nhà không phải là tài sản mà là một cục nợ.

Một số người sẽ đặt câu hỏi “Tại sao phải đi thuê nhà khi mà bạn có đủ khả năng mua nhà?” Câu trả lời là bạn sẽ không thể rời đi chỗ khác. Không ai muốn “bị cầm tù” suốt 30 năm cả. Bạn có thể dễ dàng chuyển đi nhanh chóng nếu đang đi thuê nhà. Tính di động là một điều tuyệt vời trong thế giới hiện tại. Tôi thà để dành số tiền đó đầu tư vào bản thân hoặc công việc kinh doanh. Hãy để cho đồng tiền của bạn tự do, linh hoạt thay vì nằm im một chỗ!
Dự án Phú Mỹ Town ngay trung tâm Tân Thành, gần các KCN lớn như Đạm Phú Mỹ, nhà máy nhiệt điện, nhà máy sắt thép Pomina, xưởng Ba Ron, cảng Cái Mép và các nhà máy PVC...
Dự án nằm trên hai mặt tiền đường 81 và Quốc Lộ 51, do Công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ làm chủ đầu tư.
- Cơ sở hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh (đã có sổ đỏ thổ cư 100%).

Thanh toán 95% chiết khấu thêm 3%
Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm và nhận các ưu đãi khác:
Điện thoại : 0938361595( Công)
Email: datxanhnambo@gmail.com
Xem thêm các dự án đất nền Đồng Nai do Đất Xanh làm chủ đầu tư.
Đất Xanh có xe đưa rước quý khách tham quan dự án miễn phí.
Cảm ơn quý khách đã xem tin và rất mong được hợp tác.
Dự án đất nền Victoria City tại ngã 3 Nhơn Trạch, Đồng Nai
 
Top