1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Dùng máy tập chạy bộ chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi mrtrong181, 7/4/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/9/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn đang Muốn mua một may chay bo loai nao tot nhưng không hề biết phải dựa vào hạ tầng nào để có thể mua được những loại máy này?

  Cách duy nhất là phải hiểu được những đặc tính công nghệ và tiện ích của mỗi máy chạy bộ sẽ giúp bạn chọn máy chạy bộ loại tốt đúng theo ý muốn của bạn.

  Những đặc điểm công nghệ cung cấp mà ích lợi? Dưới đây là những đưa tin mà bạn cần để làm cho sự chọn lựa của bạn:

  Bề mặt chạy

  Các nhanh hơn bạn đi bộ hoặc chạy, còn kế hoạch của bạn sẽ được. Bề mặt chạy cần được kiến trúc để cách dùng. - Để đi bộ với mức độ 1-6 km / h, quy mô bề mặt của 100 bằng 40 cm là đủ lớn. Một máy chạy bộ đi bộ sẽ được trang bị cho sở thích của bạn. - Để chạy bộ với tốc độ 6-8 km / h, diện tích bề mặt của 120 bằng 40 cm sẽ phân phối sự thoải mái hơn. - Để chạy từ tốc độ 10 km / h, chọn một máy chạy bộ với một diện tích bề mặt của 130 bằng 45 cm hoặc lớn hơn.

  [​IMG]

  Sức mạnh động cơ

  quý khách đi nhanh, mạnh hơn động cơ cần phải được. Sức mạnh động cơ cũng phụ thuộc vào người cách sử dụng trọng lượng tối đa được đưa ra bởi Chỗ (ví dụ 100kg, 130kg ...) Một máy móc với sức mạnh thích hợp cho cách sử dụng của bạn sẽ đảm bảo một tuổi thọ tốt hơn về sản phẩm. Điều đầu tiên để có một cái nhìn tại là "trực tiếp" hiệu suất máy móc (đó là sức mạnh của động cơ có thể liên tục phân phối). Điều thứ hai là "pic" quyền lực (sức mạnh đúng hẹn cung cấp, ví dụ như trong thời gian tăng tốc).

  Các đệm cơ trong máy

  Các đệm sẽ phụ thuộc vào việc bạn sử dụng. Đối với đi bộ, một đệm linh hoạt sẽ phân phối sự thoải mái cho các khớp và một cảm giác của sự phục hồi. Đối với vận hành, một đệm cực khó hơn sẽ phân phát thêm sự hồi sinh và sự năng động, và ít lãng phí năng lượng.

  Độ nghiêng của máy

  Chức năng này đôi khi bị bỏ qua, nhưng có rất nhiều lợi ích. Nó cho phép bạn thay đổi các bài tập của bạn bằng cách mô phỏng lên dốc chạy. Nó sẽ thu hút nhiều hơn cơ bắp vóc dáng của bạn thấp hơn (mông và đùi) nhưng cũng là cơ Địa thế giữa (bằng vỏ bọc). Nó cũng giúp đốt cháy calo nhanh hơn: lên đến bốn lần lượng calo bị đốt cháy với một độ nghiêng 20%! Hai loại nghiêng có sẵn trên thị trường: sử dụng lắp đặt (bạn sẽ cần phải ngừng các sản phẩm để thay đổi độ nghiêng) và thiết lập tự vận hành (bạn có thể thay đổi độ nghiêng trong khi sử dụng các sản phẩm).

  Bảng điều chỉnh

  Mỗi bảng điều chỉnh sẽ phân phát cho bạn các hướng dẫn cơ bản: vận tốc, khoảng cách, thời gian chạy, số lượng trung bình của lượng calo bị đốt cháy. Một số mô hình cũng sẽ hiển thị nhịp tim (không có gì là chính xác hơn một trái tim băng màn hình tỷ lệ để đo nhịp tim của bạn). tiếp đó, tùy thuộc vào mô hình, bạn sẽ có nhiều hơn hoặc ít hơn các chương trình, một số Tương thích (huấn luyện, mp3 ...) và một cách dễ dàng tăng đọc những đưa tin được phân phát nhờ vào đèn nền hoặc màn hình lớn.

  Trọng lượng quý khách tối đa

  Tùy thuộc vào mô hình, trọng lượng khách hàng tối đa có thể không giống nhau giữa ít hơn 100 kg đến hơn 150 kg. Mỗi máy chạy bộ được bố trí theo cấu trúc của nó và động cơ của nó sẽ được sử dụng một cách bảo đảm và trong một lâu dài bởi một người dùng với trọng lượng tối đa.

  sài gòn
  Số tư vấn: 086.2602028, 0916 79 22 11 (Mr.Sang)
  Địa chỉ: 19 Đường số 18, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM
  Email: info@takasima.vn
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...