Dừng bỏ qua cơ hội sỡ hữu NOXH tại Nha Trang

T

thanhlongbds12

Guest
#1
thanhlongbds12: Dừng bỏ qua cơ hội sỡ hữu NOXH tại Nha Trang
Bạn là người tỉnh hay là công dân tại TP Nha Trang, đang sinh sống và làm việc tại đây? Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng ngay tại Nha Trang nhưng giá tốt?

Dự án nhà ở xã hội mới nhất tại đây – can ho HQC Nha Trang – điểm dừng chân lý tưởng của nhiều hộ gia đình nhỏ. Tin rằng bạn sẽ không bỏ qua được dự án này, vì nó quá tốt, và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Chỉ từ 425 triệu, mà chỉ phải thanh toán trước 20% , là khách hàng có thể sở hữu một căn hộ lý tưởng gần ngay bãi biển Nha Trang, không khác gì một ngơi ghỉ dưỡng tốt nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thu nhập thấp, tài chính thấp, nhưng mọi chuyển sẽ ổn nếu bạn mua dự án này. Ngân hàng hỗ trợ tối đa lên tới 80% và lãi suất chỉ 5%/năm, kéo dài tới 15 năm, nên mọi khoản trả chỉ từ 2-4 triệu/tháng mà thôi. Chỉ bằng ½ lương của một người có thu nhập thấp trong gia đình.

HQC Nha Trang được đánh giá rất cao về mọi mặt cũng như những tiện ích bên trong và bên ngoài mà nó mang lại. Là nhà ở xã hội, nhưng những tiện ích để đáp ứng cho nhu cầu sống của người dân tại đây không khác gì một căn hộ thương mại cả. Có thể nói rằng, tất cả những gì có ở đây, đều nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp nhất về vật chất cũng như tinh thần.

Mọi thông tin về dự án nha o xa hoi Nha Trang vui lòng liên hệ tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

http://www.tamnhinbds.com/2015/08/nha-o-xa-hoi-hqc-nha-trang.html

http://www.tamnhinbds.com/2015/06/can-ho-apartment-tan-binh-noi-cuoc-song.html
Dừng bỏ qua cơ hội sỡ hữu NOXH tại Nha Trang