• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Dùng bình tắm nóng lạnh như thế nào để tiết kiệm điện?

N

nguyenphuong

Guest
#1
Vào mùa đông hay những ngày se se lạnh thì nhu cầu dùng bình nước nóng lạnh sẽ nhiều hơn. Vì vậy, sử dụng bình nóng lạnh như thế nào để luôn tiết kiệm điện đang được nhiều người quan tâm. Hãy để Nội thất Á Châu ( noithatachau.vn) giới thiệu cho bạn một số cách sử dụng bình nước nóng luôn tiết kiệm điện vào mùa đông trong bài viết sau nhé!
1:Chọn bình nóng lạnh của các tương hãng có uy tín, chất lượng
Bên cạnh sắm dung tích bình nước nóng lạnh cho tương ứng với nhu cầu dùng của gia đình thì nên sắm máy nước nóng của hiệu có uy tín, chất lượng. Bởi vì, sản phẩm của các hiệu uy tín, chất lượng được áp dụng nhiều công nghệ ngày hiện đại tiên tiến như Ariston, Ferroli, Panasonic...có khả năng tiết kiệm điện và cam kết an toàn khi sử dụng . Không nên vì thích giá tốt mà sắm những hàng trôi nổi, hãng không uy tín vừa tốn kém chi phí, tiêu hao nhiều điện năng mà còn tiền ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm.
2: Chọn dung tích bình nóng lạnh tương ứng với nhu cầu sử dụng
Khi chọn mua bình tắm nóng lạnh thì việc lựa chọn dung tích của bình như thế nào cho tương thích với nhu cầu là điều rất quan trọng, vì điều đó ảnh hưởng đến công suất dùng và khả năng tiêu hao điện năng. Nếu chọn máy nước nóng có dung tích càng lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ, tỉ dụ như gia đình có 4 người và 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ. Gia đình anh em cũng nên sử dụng vòi sen nóng lạnh thay vì sử dụng bồn tắm để tránh lãng phí nước nóng.
3:Không nên bật máy nước nóng suốt 24/24 giờ
Trong quá trình dùng , nhiều khách hàng có thói quen hay cắm điện cho bình nước nóng lạnh suốt 24/24 giờ để đỡ tốn thời gian. Nhưng cắm điện suốt ngày như vậy cho bình nước nóng là không nên vì sẽ rất nguy hiểm, dễ gây ra rò rỉ điện do hoạt động quá tải và còn tiêu tốn rất nhiều điện năng. Cách tốt nhất không chỉ giúp tránh lãng phí điện mà còn hạn chế tai nạn xảy ra là nên đun đủ nước nóng và ngắt điện trước khi mẹo dùng , với bình loại vừa thường thời gian đun trong khoảng 15 – 20 phút là được.
4: Thường xuyên kiểm tra và bảo trì bình nước nóng
Ngoài việc dùng bình nóng lạnh đúng cách để giúp tốn ít điện năng và chống móp an toàn cho quý khách , thì anh em cũng nên thường xuyên bảo trì, kiểm tra binh nong lanh . quý bạn cho phép kiểm tra máy nước nóng bằng cách sử dụng đơn giản là sử dụng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc trực tiếp vào nước, từ đó giúp phát hiện sự cố sớm để giải quyết kịp thời, tránh lãng phí chi phí và giảm thiệu xảy ra tai nạn nguy hiểm.
Kiểm tra và bảo trì bình tắm nóng lạnh thường xuyên
Trên đây, bài viết đã nêu lên một số cách giúp tránh lãng phí điện khi dùng bình tắm nóng lạnh. Có gì thắc mắc cần tư vấn thêm các anh em cho phép liên hệ: 0966.822.333. Nội thất Á Châu ( nothatachau.vn), điểm đến chuyên cung cấp các thiết bị lau chùi , nhà bếp, bình nước nóng lạnh , vòi sen tắm, bồn tắm... chất lượng nhất. 
Top