Dublin điểm thăm quan cho mùa hè hoàn hảo

#1
Trung tâm James JoyceĐặt mua vé máy bay đi Dublin bạn không nên bỏ qua trung tâm thú vị này. Khoảng một tám phút đi bộ từ GPO , trong một ngôi nhà xinh đẹp của Gruzia là Trung tâm Joyce James thành lập bởi Thượng nghị sĩ Ailen, một thời gian Ứng viên Tổng thống, và học giả Joycean nổi tiếng, David Norris. Bảo tàng được dành cho tất cả mọi thứ Joycean, và mặc dù các nhà văn chưa bao giờ sống trong căn nhà, ông đã có một kết nối đến nó thông qua một nhân vật thực tế cuộc sống đặc trưng trong Ulysses, GS Denis J. Maginni, người điều hành một học viện vũ đạo ở đây. Các tòa nhà đã bị lên án trong năm 1980, nhưng sau cùng đã được lưu và khôi phục thông qua một chiến dịch dẫn đầu bởi David Norris.

Bảo tàng Quốc gia Ai-len - Nghệ thuật trang trí và Lịch sử (Collins Barracks)Ban đầu là một doanh trại quân đội, Bảo tàng Quốc gia Ai-len - Nghệ thuật trang trí và Lịch sử mở cửa vào năm 1997. Bộ sưu tập bao gồm bạc, đồ gốm, đồ trang sức, đồ nội thất, Irish thời trang haute couture, và triển lãm khám phá lịch sử quân sự Ai-len. Có một số triển lãm thường trực khác bao gồm một hồi cứu của nhà thiết kế hiện đại Eileen Gray, Irish bạc có niên đại từ thế kỷ 17 đến 20, Nghệ thuật Châu Á, Irish Quốc thất, và người lính và Chiefs, hiển thị các đồ tạo tác lịch sử quân sự và đồng phục.

Phoenix Park và Sở thú Dublin18 phút đi bộ từ Collins Barracks là Sở thú Dublin ở Phoenix Park. Đây là công viên đô thị khép kín lớn nhất ở châu Âu , một số 1.750 mẫu Anh, đó là gây ngạc nhiên vì Dublin là một thành phố vốn tương đối nhỏ. Hàng trăm con nai đi lang thang các công viên, Chủ tịch cư trú chính thức của Ireland (Aras một Uachtaráin) là ở đây cùng với Deerfield, một thế kỷ 18 nhà tài đẹp cho Đại sứ Mỹ tới Ireland . Có một Trung tâm Thông nằm gần một ngôi nhà tháp thế kỷ 17, Ashtown Castle, cho những người muốn tìm hiểu thêm về các công viên và các vùng lân cận. Ở xaCastleknock Cổng kết thúc và trên một số 78 mẫu Anh đứng trang nghiêm Farmleigh nhà có niên đại từ những năm 1800 và được mua bởi nhà nước Ailen từ gia đình Guinness năm 1999.
Thông tin: Bạn muốn du lịch đến với một thành phố xinh đẹp tuyệt vời, một đất nước sự giàu có trở nên tầm thường, hãy cùng vé máy bay đi Dubai đến với vùng đất của ước mơ, vùng đất của những điều huyền điệu.

Đối với các thế hệ người dân Dublin và những người đến từ nước ngoài, vẽ chính là Sở thú Dublin, nơi thu hút hơn một triệu du khách mỗi năm, ngày trở lại vào năm 1830, và là vườn thú lâu đời thứ hai ở châu Âu. Một chuyến đi đến sở thú là một ngày trong chính nó. Trong số động vật quý hiếm khác có những con sư tử châu Á, voi châu Á, một nhà Bò sát, bao vây một con đười ươi, sư tử biển, hổ, hà mã, dơi và chim cánh cụt. Tiện nghi bao gồm nhà hàng, trẻ em chơi khu vực, và một trang trại gia đình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Dubai hay mua vé máy bay đi Mỹ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.